Tại sao chọn dịch vụ làm VISA tại TravelTop?

Visa và hộ chiếu là 2 giấy tờ tùy thân quan trọng đối với bất kỳ ai muốn xuất nhập cảnh khi nước ngoài. Nếu không có 2 loại giấy tờ này, hành khách đi máy bay sẽ không thể xuất hay nhập cảnh vào một quốc gia nào đó. Nhưng không phải bất kỳ ai đều được chấp nhận đặc biệt là khi xin visa tại các quốc gia có quy định chặt chẽ về xuất nhập cảnh.

Hộ chiếu và visa là gì?

Hộ chiếu (passport): Đây là một loại giấy tờ tùy thân dùng để xuất cảnh. Trong đó có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về đặc điểm cá nhân, quốc tịch của người được cấp.

Hộ chiếu có tác dụng dùng để xuất cảnh ra khỏi rất quốc gia thuộc quốc tịch của mình và nhập cảnh trở lại từ nước ngoài. Vì vậy, để ra nước ngoài giấy tờ tùy thân đầu tiên bắt buộc phải có là hộ chiếu.

Dịch vụ Visa tại Traveltop.

Visa: Đây là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác định bạn (hoặc người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp nhập cảnh 1 hay nhiều lần. Nói theo  cách dễ hiểu hơn visa chính là giấy thông hành để người nước ngoài được chấp nhận nhập cảnh vào một quốc gia.

Vậy xin hộ chiếu và visa có khó không?

Hộ chiếu: Hầu hết các công dân Việt Nam hiện nay đều được cơ quan chức năng cấp hộ chiếu khi có nhu cầu với thủ tục đơn giản hóa.

Visa: Trái ngược hoàn toàn với xin hộ chiếu, người xin visa cần phải chuẩn bị hồ sơ thật kỹ và phải trải qua vòng phỏng vấn khi xin visa. Và không phải tất cả hồ sơ của người tham gia phong vấn xin visa đều được chấp nhận. Đối với các nước như Mỹ, Úc, khu vực EU, Hàn Quốc, Nhật Bản… việc xin visa rất khó khăn do chính sách quy định về xuất nhập cảnh của những quốc gia này rất khắt khe.

Traveltop sẽ hỗ trợ bạn xin visa tại các quốc gia.

Điểm chung khi xin hộ chiếu và visa do chính là cần phải có 1 bộ hồ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Nếu thiếu hay các giấy tờ trong hồ sơ sai lệch nhu cầu xin hộ chiếu và visa sẽ không được chấp thuận. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp phải bổ sung chỉnh sửa hồ sơ nhiều lần để được cơ quan chức năng có thẩm quyền chấp nhận và xem xét.

Với Traveltop sẽ cung cấp giải pháp toàn diện cho những ai lần đầu ra khỏi lãnh thổ Việt Nam với dịch vụ hỗ trợ làm visa và hộ chiếu. Traveltop sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các bước chuẩn bị hồ sơ giấy tờ một cách đầy đủ và chính xác phù hợp với quy định.

Với dịch vụ xin visa Traveltop sẽ hướng dẫn người có nhu cầu cách làm thế nào để phỏng vấn khi xin visa để tăng khả năng đậu.

Ngoài ra, tại Travelop người có nhu cầu sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các vấn đề thủ tục, tư vấn hành trình bay một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN XIN VISA

  TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ LÀM VISA TẠI TRAVELTOP

  CHUYÊN NGHIỆP
  Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
  UY TÍN
  Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
  GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
  Tiết kiệm nhiều thời gian
  GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
  Tiết kiệm nhiều thời gian
  THANH TOÁN NHANH CHÓNG
  Tiện lợi và tin cậy
  HỖ TRỢ 24/7
  Chăm sóc chu đáo

  Đăng ký nhận tin khuyến mãi.