Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Vancouver Canada

Vancouver là một trong 2 điểm đến quen thuộc bên cạnh Toronto tại Canada. Travelop bán vé máy bay đi Vancouver giá rẻ của tất cả các hãng hàng không. Tại Việt Nam, bạn có thể đến Vancouver tại TPHCM (Tân Sơn Nhất), Đà Nẵng, Hà Nội (Nội Bài). Giá vé máy bay từ Việt Nam đến Vancouver sẽ đắt rẻ khác nhau tùy thuộc vào từng hãng hàng không và thời điểm đặt mua vé.

Vancouver (Canada) thời gian gần đây được khá nhiều người đặc biệt là những người điều kiện lựa chọn làm nơi định cư và học tập thay thế cho Mỹ, khi chính sách xin visa Mỹ ngày càng khó khăn hơn. Vancouver là một thành phố lớn và hiện đại không kém những thành phố lớn tại Mỹ do đó đây được xem là nơi lý tưởng để sinh sống và học tập hoàn hảo.

Vé máy bay đi Vancouver có giá tương đồng với giá vé máy bay đi Mỹ do cả Canada và Mỹ nằm cạnh nhau ở khu vực Bắc Mỹ. Không những thế hành khách mua vé máy bay đi Canada vẫn có nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không và đường bay.

Đối với hành khách tại Việt Nam muốn bay đến Vancouver phải bay hành trình transit quá cảnh tại một quốc gia trung gian. Thông thường người Việt Nam đi Vancouver sẽ chọn một trong các quốc gia như: Đài Loan, Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… làm nơi quá cảnh trước kh bay đến Vancouver.

Giá vé máy bay đến Vancouver là bao nhiêu?

Tùy theo hãng hàng không giá vé máy bay đi Vancouver sẽ có giá từ 700USD trở lên cho một vé khứ hồi.  Giá vé máy bay có thể thấp hoặc rẻ hơn tùy thuộc thời điểm bạn đặt vé khi nào.

Lựa chọn hãng bay nào khi đi Vancouver?

Một số hãng hàng không có giá vé rẻ đến Vancouver được nhiều người lựa chọn như: Hongkong Airlines, Air China,  China Airlines, Eva Air,Korean Air, Air Canada, Unied Airlines, Vietnam Airlines…

Mua vé đi Vancover ở đâu?

Traveltop bán vé máy bay đi  Vancouver giá rẻ của tất cả các hãng hàng không. Traveltop hỗ trợ đặt vé tư vấn hành trình bay cho khách hàng, ngoài  ra với khách hàng lần đầu mua vé tại Traveltop đi Vancouver sẽ được hộ trợ làm thủ tục trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất và hỗ trợ đặt các dịch vụ kèm theo của hãng hàng khống nếu khách hàng có nhu cầu.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.