Traveltop cung cấp hình thức đặt vé máy bay trực tuyến, tiện lợi và nhanh chóng. Để tiến hành đặt vé máy bay tại website Traveltop.vn bạn sẽ thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn tiến hành chọn: điểm đi, điểm đến, ngày đi, nếu chọn mua vé khứ hồi bạn chọn thêm ngày về, số lượng người bay (người lớn, trẻ em/em bé). Lưu ý có sự khác biệt về cách tính giá vé của người lớn, trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 14 tuổi, và em bé dưới 24 tháng tuổi. Sau khi chọn xong bạn click vào tìm chuyến bay.

Bước 2: Sau khi ấn tìm kiếm chuyến bay, website sẽ chuyển sang phần hiển thị thông tin của tất cả các lịch trình bay của tất cả các hãng hàng không thực hiện chặng bay với thời gian bạn đã lựa chọn. Tại đây bạn sẽ so sánh được mức giá giữa các hãng, các giờ nay. Ngoài ra, tại mục này còn hiển thị chi tiết về hành lý, điểm quá cảnh (cho chặng bay transit), các điều kiện về hoàn trả vé. Sau khi chọn được chuyến bay có thời gian và mức giá phù hợp bạn ấn vào “Tiếp Tục” để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 3: Tại trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác những thông tin:  Họ và tên chính xác của người bay, thông tin người liên hệ (người trực tiếp mua vé, có thể đặt mua cho mình hoặc mua cho người khác). Tại phần này bạn vẫn cần phải nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ, để Traveltop có thể liên hệ với bạn cung cấp thông tin về chuyến bay).

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin, bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình. Tại Traveltop cung cấp các hình thức thanh toán sau:

+ Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

+ Thanh toán trực tiếp tại nhà trong trường hợp bạn chọn hình thức giao vé tận nơi.

+ Thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Tại bước này bạn có thể gửi những yêu cầu hỗ trợ đặc biệt trong chuyến bay.

Bước 5: Sau khi hoàn tất điền thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán bạn tiến hành ấn vào “Đặt Chỗ”. Nếu mọi thông tin bạn điền là chính xác hệ thống sẽ gửi một email về địa chỉ mà bạn đã điền tại phần thông tin người liên hệ. Trong email này sẽ có đầy đủ các thông tin về chuyến bay mà bạn đã lựa chọn, thời gian thanh toán vé.

Như vậy với 5 bước trên bạn đã hoàn tất việc đặt vé máy bay trực tuyến tại Traveltop.vn. Nhân viên Traveltop sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin đặt chỗ, hỗ trợ tư vấn những vấn đề thắc mắc cho bạn, hướng dẫn thanh toán và lựa chọn hình thức nhận vé.