Dịch vụ cho thuê xe

Tìm phương tiện đi lại khi du lịch không hề dễ dàng đối với bất kỳ ai. Traveltop cung cấp dịch vụ thuê xe cho những khách hàng có nhu cần hỗ trợ về phương tiện đi lại khi đi du lịch. Với nhiều loại xe từ 4 – 45 chỗ ngồi đa dạng các hình thức cho thuê như: thuê theo ngày, thuê dài hạn có lái xe.

Dịch vụ cho thuê xe

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Traveltop còn cung cấp hình thức thuê xe theo tuyến điểm du lịch, theo số km sử dụng. Dịch vụ cho thuê xe tại Traveltop đáp ứng tốt mọi nhu cầu của cá nhân, giá đình, tổ chức hay các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Các loại xe sử dụng trong dịch vụ của Traveltop đều là những loại xe hiện đại (2005-2014), tiện nghi thoải mái an toàn. Tất các chủng loại xe được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng thường xuyên được bảo trì sau mỗi hành trình đi nhầm đảm bảo tính an toàn.

Cho thuê xe du lịch nhiều chỗ ngồi khác nhau

Đội ngũ nhân viên lái xe tại Traveltop được đào tạo kỷ năng lái xe tốt, chuyên nghiệp, thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Giá thuê xe sẽ tùy thuộc vào từng hành trình chặng đi, địa điểm, số ngày và loại xe.  Ngoài ra, giá thuê xe còn phụ thuộc vào thời điểm trong năm như các dịp lễ tết hay cuối tuần, lên xuống của giá nhiên liệu. Do đó để có được báo giá chính xác bạn vui lòng cung  cấp thông tin, hành trình, số người, số ngày, địa điểm về Traveltop. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể gửi thông tin qua Email: airticket@vemaybaytrungthien.com. Hoặc liên hệ Hotline: 093.88888.18

THÔNG TIN ĐẶT XE

    Đăng ký nhận tin khuyến mãi.