Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Moscow giá rẻ

 Traveltop là đại lý bán vé máy bay đi Moscow giá rẻ của tất cả các hãng hàng không. . Moscow là thủ đô của Nga, là một trong nhưng những thành phố hiện đại tại khu vực châu Âu và trên thế giới.

Hiện nay, nếu bạn bay Moscow từ TPHCM và Đà Nẵng bạn phải bay hành trình nối chuyến, nhưng nếu bạn đi Moscow từ Hà Nội sẽ có chuyến bay thẳng của một hãng bay trong đó có Vietnam Airlines.  Việc lựa chọn hãng hàng không có sự liên quan mật thiết đến quốc gia bạn quá cảnh. Nếu như bạn lựa chọn các hãng bay của Trung Quốc sẽ quá cảnh tại Trung Quốc, bay hãng Korean Air sẽ quá cảnh tại Hàn Quốc, nay hãng Emirates quá cảnh tại Dubai.

vé máy bay đi Moscow

Trong trường hợp bạn bay từ TPHCM, hành trình chuyến đi phù hợp đó chính là bạn mua vé máy bay đi Hà Nội sau đó từ Hà Nội bay thẳng đến Moscow. Với hành trình bay này bạn sẽ không phải bay quá cảnh đơn giản hóa một phần về thủ tục transit.

Giá vé máy bay đi Moscow bao nhiêu?

Chặng bay từ TPHCM – Moscow giá vé từ 800USD/vé khứ hồi với một điểm nối chuyến.

Chặng bay Hà Nội – Moscow giá vé từ 700USD/khứ hồi cho vé hành trình bay thẳng.

Chặng bay Đà Nẵng – Moscow có giá vé từ 800USD/khứ hồi cho vé khừ hồi bay nối chuyến.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Moscow bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn báo giá.

Vì sao bạn nên đặt máy bay đi Moscow tại Traveltop?

Traveltop được trang bị hệ thống check vế hiện đại của Amadeus, Galileo, Abacus cùng với đó Traveltop có đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng mọi lúc. Với website Traveltop.vn được tích hợp hệ thống check vé đi Moscow của nhiều hãng bay khác nhau giúp khách hàng có thể tự mình lựa chọn hành trình bay phù hợp.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.