Tại sao nên mua bảo hiểm tại TravelTop?

Bảo hiểm du lịch là loại bảo hiểm chi trả cho cá nhân hay gia đình khi có những sự cố phát sinh gây ra tổn thất trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, hay mất hộ chiếu.

Hiện nay, bảo hiểm du lịch được chia ra thành 2 loại là bảo hiểm trong nước và bảo hiểm quốc tế. Trong đó đối với những hành khách đi du lịch nước ngoài để đảm bảo mọi thứ và là phòng tránh những rủi ro giải pháp tối ưu là nên mua bảo hiểm du lịch.

Đối tượng tham gia bảo hiểm du lịch: Trẻ em từ 1 tháng tuổi trở lên đến người lớn 75 tuổi.

Tùy theo nhu cầu, người mua có thể chọn loại bảo hiểm theo chuyến đi (có thể kéo dài đến 182 ngày) hoặc theo năm, phù hợp với người thường xuyên đi du lịch hay công tác. Loại bảo hiểm theo năm sẽ bảo hiểm hiểm rủi ro phát sinh trong mọi chuyến đi trong vong 12 tháng kể từ ngày mua bảo hiểm.

Trước khi mua một gói bảo hiểm nào đó bạn nên tìm hiểu qua về quyền lợi và chính sách của gói đó. Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty bảo hiểm du lịch và mỗi công ty sẽ có gói bảo hiểm khác nhau. Một vài công ty có gói bảo hiểm với hạn mức bảo hiểm rất cao, trong khi một vài công ty khác bảo hiểm cho các hoạt động vui chơi mạo hiểm như lặn có bình dưỡng khí hay nhảy bungee.

Mua bảo hiểm du lịch tại Traveltop

Traveltop cung cấp bảo hiểm của Chubb. Đây là nhà cung cấp bảo hiểm được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bảo hiểm du lịch tại Traveltop có giá vừa túi tiền, sử dụng toàn cầu, tiện dụng cho tất cả mọi người. Cùng với đó khi mua bảo hiểm tại Traveltop khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ song song từ 2 phía là Traveltop và Chubb mang đến một chuyến đi thoải mái và không cần lo lắng về các vấn đề phát sinh trong quá trình du lịch.

Bảo hiểm du lịch tại Traveltop.

Các gói bảo hiểm du lịch tại Traveltop

Có 3 gói bảo hiểm: Bạc, Vàng và Bạch Kim theo khu vực như sau:

  • Toàn cầu (áp dụng cho khu vực Đông Nam Á, Châu Á, và các nước khác)
  • Châu Á (áp dụng cho Đông Nam Á, Úc, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, New Zealand và Đài Loan).
  • Đông Nam Á (áp dụng cho Brunei, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Lào, Miến Điện, Philippines và Singapore).

Hợp đồng bảo hiểm du lịch theo chuyến được chia tính theo ngành du lịch. Gói bảo hiểm du lịch cho hành trình ngắn ngày nhất kéo dài từ 1 – 4 ngày và cho hành trình dài từ 178 – 182 ngày.

Khách hàng có thể mua gói bảo hiểm cá nhân hoặc gia đình (tối đa 2 người lớn và 3 trẻ em dưới 18 tuổi).

Giá bảo hiểm du lịch bao nhiêu?

Giá của bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào hành trình của bạn (điểm đến cuối cùng, thời gian du lịch và số lượng người). Do đó để biết chính xác giá của bao hiểm bạn cần thiết phải cung cấp thông những thông tin cho Traveltop qua địa chỉ Email: airticket@vemaybaytrungthien.com hoặc qua số điện thoại 08 3839 1656, Hotline: 093 88888 18. Bạn sẽ nhận được báo giá cho gói báo hiểm phù hợp với thời gian và chuyến đi của bạn.

Với Traveltop bạn không cần thiết phải đặt mua vé máy bay đi cùng bảo hiểm tại đại lý chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể mua một gói bảo hiếm riêng phù hợp cho mình cho dù đã mua vé từ nơi khác.

TẠI SAO CHỌN MUA BẢO HIỂM TẠI TRAVELTOP

PHẠM VI TOÀN CẦU
Bảo hiểm tại Traveltop áp dụng toàn cầu
GIÁ CẢ
Giá bảo hiểm tại Traveltop tốt nhất thị trường
NHIỀU LOẠI BẢO HIỂM
Traveltop cung cấp nhiều loại bảo hiểm khác.
HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ, tư vấn khách hàng liên tục.
THANH TOÁN ĐA DẠNG
Travelop cung cấp nhiều loại hình thanh toán phổ biến.