Vé máy bay đi Italia giá rẻ

Italia (Ý) là một trong những quốc gia du lịch hấp dẫn tại Châu Âu đặc biệt là thủ đô Rome. Traveltop bán vé máy bay đi Italia (Ý) giá rẻ của nhiều hãng bay quốc tế trên thế giới với tất cả hành trình và thời gian bay cho khách hàng lựa chọn phù hợp với chuyến đi của mình nhất.

Vé máy bay đi Italia

Hiện bay, bay từ Việt Nam đến Italia (thủ đô Rome) chưa có chặng bay thẳng chính vì thế hành khách chỉ có thể lựa chọn hành trình bay với ít nhất 1 điểm transit trước khi đến Italia (thủ đô Rome). Có nhiều hãng bay khai thác chặng hành trình từ Việt Nam đến Italia (thủ đô Rome) như:  Air China, Aefoflot, China Southern Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, Tukish Airlines… Mỗi hãng bay sẽ có hành trình bay khác nhau. Song song đó giá vé máy bay của từng hãng lại có sự chênh lệch tương đối lớn. Chính vì thế khách hàng khi tiến hành đặt mua vé cần nên tham khảo giá vé nhiều hãng bay cùng lúc và chọn ra hãng có hành trình bay phù hợp và giá vé rẻ nhất.

Giá vé máy bay đi Italia (thủ đô Rome) của một số hãng bay:

+ Hãng Air China từ 450USD

+ Hãng Aeroflot từ 500USD

+ Hãng China Southern Airlines giá vé từ 700USD

+ Hãng Singapore Airlines giá vé từ 750USD

+ Hãng China Airlines giá vé từ 750USD

+ Hãng Turkish Airlines giá vé từ 750USD

Bạn nên liên hệ với vé máy bay Traveltop để biết chính xác giá vé đi Italia (thủ đô Rome) bao nhiêu. Vì giá vé sẽ thay đổi liên tục và tùy thuộc vào hành trình bay của bạn. Khi đặt vé tại Traveltop khách hàng hoàn có thể được hưởng chính sách giảm giá vé do Traveltop là đại lý vé cấp 1 của các hãng quốc tế thực hiện đường bay từ Việt Nam đi Italia (thủ đô Rome).

Thông tin sân bay tại Italia

Italia có 101 sân bay lớn nhỏ khác nhau trong đó có 5 sân bay quốc tế lớn nhất là: Fiumicino; Sân bay Annisaton; Sân bay Heho; Sân bay Thandwe; Sân bay Civil…

Nằm cách thủ đô 28km, sân bay quốc tế Leonardo da Vinci là sân bay lớn nhất của Italia. Đây là sân bay  có có lưu lượng đón khách đông thứ 6 khu vực châu Âu. Phần lớn các chuyến bay đến Italia đều chọn sân bay quốc tế Leonardo da Vinci làm điểm dừng đầu tiên. Từ sân bay này bạn có thể đến trung tâm thủ đô Rome trong thời gian ngắn.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.