Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Vé máy bay đi Quy Nhơn được cả 3 hãng không nội địa Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines khai thác với nhiều chặng bay trong ngày từ nhiều địa điểm khác nhau .Quy Nhơn là một địa điểm du lịch hấp dẫn trong nước, vào mùa hè giai đoạn tháng 6,7,8,9 nhiều người hay mua vé máy bay đi Quy Nhơn để du lịch. . Một số vấn đề cần lưu ý khi mua vé đi Quy Nhơn bạn cần biết.

 vé máy bay đi Quy Nhơn

Chặng bay và giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Tuy cả 3 hãng hàng không nội địa đều thực hiện chặng bay đến Quy Nhơn nhưng mỗi hãng bay sẽ hành trình và giá vé khách nhau.

  • Hãng hàng không Jetstar Pacifc

Đây là hãng hàng không có nhiều đường bay đến Quy Nhơn nhất gồm: Nha Trang – Quy Nhơn, Hà Nội – Quy Nhơn, Hải Phòng – Quy Nhơn, Phú Quốc – Quy Nhơn, TPHCM – Quy Nhơn.

Giá vé từng máy bay đi Quy Nhơn của Jetstar theo từng chặng như sau:

+ Nha Trang – Quy Nhơn: giá vé từ 1.400.000VND/chiều

+ Hà Nội – Quy Nhơn: giá vé từ 2.000.000VND/chiều

+ Hải Phòng  – Quy Nhơn: giá vé từ 2.000.000VND/chiều

+ Phú Quốc  – Quy Nhơn: giá vé từ 1.000.000VND/chiều

+ TPHCM – Quy Nhơn: giá từ 1.000.000VND/chiều

  • Hãng hàng không Vietjet

Vietjet chỉ thực hiện chặng bay thẳng đến Quy Nhơn tại TPHCM và Hà Nội giá vé như sau:

+ TPHCM – Quy Nhơn: 800.000VND/chiều

+ Hà Nội – Quy Nhơn: 1.100.000VND/chiều

  • Hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines thực hiện chặng bay đến Quy Nhơn từ TPHCM và Hà Nội. giá vé như sau:

+ TPHCM – Quy Nhơn: giá từ 1.300.000VND/chiều

+ Hà Nội – Quy Nhơn: giá vé từ 1.500.000VND/chiều

** Lưu ý giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm đặt vé.

Khi nào vé máy bay đi Quy Nhơn có giá rẻ nhất trong năm?
Vé máy bay đi Quy Nhơn có giá cao nhất vào những tháng hè vì đây là cao điểm du lịch trong năm. Nếu muốn tìm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ bạn có thể vào các tháng 10, 11, và 12 nhưng đây là những tháng mưa bão. Chính vì thế thời điểm đi Quy Nhơn lý tưởng dành cho những ai muốn  săn vé rẻ vào những tháng 3, 4, 5 vì vào tháng 1, 2 là thời điểm lễ tết lớn trong năm nên giá vé sẽ khá cao.

Nếu bạn muốn đi Quy Nhơn vào những tháng hè, bạn có thể săn vé rẻ hoặc mua vé có thời gian bay giữa tuần như thế giá vé sẽ rẻ hơn khá nhiều so với bạn mua vé bay vào cuối tuần.

Mua vé máy bay đi Quy Nhơn ở đâu?

Traveltop bán vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ của cả 3 hãng hàng không nội địa. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Quy Nhơn tại trang chủ website. Hệ thống check tìm kiếm vé hiện đại sẽ giúp bạn so sánh giá vé của cả 3 hãng bay và lựa chọn thời gian bay hợp lý.

Quy Nhơn được xem là nơi du lịch biển nổi tiếng, được yêu thích bởi bờ biển xanh nhưng còn nguyến nét hoang sơ, yên bình với các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Eo Gió, Kỳ Co, Ghềnh Ráng, Cù Lao Xanh… Những di tích còn sót lại của vương triều Chăm Pa như: tháp đôi, tháp Bánh Ít. Cùng với đó du khách còn có cơ hội thưởng thức các món ăn ngon như: bánh canh chả cá, bún sứa, bánh hỏi cháo lòng, bánh xèo tôm nhảy…

Thông tin về sân bay Phù Cát

Tọa lạc tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, sân bay Phù Cát sẽ là điểm hạ cánh cho những ai du lịch tại Quy Nhơn.

Nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 35km, có khá nhiều cách để di chuyển từ sân bay Phù Cát vào thành phố:

Taxi: Đây là cách di chuyển được nhiều người lựa chọn nhất. Một chuyến taxi về Quy Nhơn dao động 250.000 – 400.000/lượt.

Xe buýt: Nếu bạn không mang theo quá nhiều hành lý xe buýt sẽ là cách di chuyển mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm hơn. Bạn có thể đón xe buýt ngay phía tay phải trước cổng sân bay và trả khách khách tại số 1 Nguyễn Tất Thành với giá khoảng 50.000VND/lượt.

Đặt vé máy bay nhanh