Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

vé máy bay đi Na Uy (Oslo) giá rẻ

Traveltop bán vé máy bay đi Na Uy (Oslo) giá rẻ với các chính sách hỗ trợ trực tiếp tại sân bay cho khách hàng. Na Uy là một quốc gia phát triển mạnh tại Châu Âu và có nhiều địa điểm tham quan du lịch đặc biệt là tại thủ đô của Oslo của Na Uy.

Có nhiều hãng bay khai thác đường bay đi Na Uy (Oslo) từ Việt Nam.Hiện nay do từ Việt Nam (TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng) chưa có đường bay thẳng đi Na Uy (Oslo) chính vì thế hành khách bắt buộc phải bay hành trình transit với ít nhất 1 điểm quá cảnh.

Vé máy bay đi Na Uy

Một số hãng bay thực hiện chặng bay đi Na Uy (Oslo) như: Aeroflot, China Southern Airlines, Singapore Airlines, Finnar, Emirates, Qatar Airways, Turkish Airlines… Mỗi hãng bay sẽ có hành trình bay khác nhau. Do đó ngoài việc check giá vé hành khách cần nên check kiểm tra xem hãng bay đó có hành trình bay phù hợp với mình hay không.

Giá vé máy bay đi Na Uy (Oslo) của các hãng bay:

+ Hãng Aeroflot có giá vé từ 500USD

+ Hãng Emirates có giá vé từ 700USD

+ Hãng Qatas Airways có giá vé từ 750USD

+ Hãng Turkish Airlines có giá vé từ 750USD

Giá vé của các hãng bay khách nhau hoàn toàn, song song đó đối với một số hãng thực hiện chặng hành trình bay đến Na Uy (Oslo) với 2 điểm transit có thể sẽ có giá rẻ hơn. Vì vậy, khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Na Uy (Oslo) bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn hành trình bay phù hợp và có giá vé rẻ nhất.

Tại website bán vé máy bay online Traveltop.vn, bạn có thể check nhanh giá vé và hành trình bay đi Na Uy (Oslo) với đầy đủ tất cả hãng bay quốc tế.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.