Vé máy bay đi Phuket

Traveltop bán vé máy bay đi Phuket giá rẻ của tất cả các hãng bay. Phuket là một trong những điểm di lịch hấp dẫn bậc nhất Thái Lan. Từ Việt Nam muốn bay đến Phuket (Thái Lan) hành khách bắt buộc phải bay hành trình nối chuyến tại thủ đô Bangkok. Hiện nay, có nhiều hãng bay thực hiện chặng bay từ Việt Nam đi Phuket.

 vé máy bay đi Phuket

Từ Việt Nam cho dù bạn đang ở TPHCM, Đà Nẵng hay Hà Nội muốn bay đến Phuket đều phải bay hành trình nối chuyến vì chưa có chặng bay thẳng từ Việt Nam đến Phuket.  Bạn có thể lựa chọn một số hãng hàng không như: Thai Airways, Bangkok Airways, Shenzhen Airlines (quá cảnh tại Trung Quốc trong trường hợp bạn đi Phuket từ Hà Nội), Vietnam Airlines, Malaysia Airlines (quá cảnh tại Kuala Lumpur), Singapore Airlines (quá cảnh tại Singapore). Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra bạn nên chọn hãng bay có chặng nối chuyến tại Bangkok sẽ thuận tiện cho thủ tục cho chặng bay từ Bangkok đi Phuket.

Giá vé máy bay đi Phuket (Thái Lan) từ Việt Nam giá bao nhiêu?

+ Giá vé hãng Malaysia Airlines có giá từ 150USD/vé 1 chiều

+ Giá vé hãng Bangkok Airways và Thai Airways  từ 200USD/vé 1 chiều

+ Giá vé hãng Vietnam Airlines từ 250USD/vé 1 chiều.

+ Giá vé hãng Singapore Airlines từ 300USD/vé 1 chiều.

Giá vé trên đã bao gồm thuế và phí khi mua vé, nhưng giá vé không cố định và sẽ có sự thay đổi lên xuống. Và sẽ có giá cao khi đặt mua vé cận ngày bay, do đó mua vé máy bay đi Phuket từ trước 2 – 3 tháng sẽ đảm bảo giá vé không quá cao.

Đại lý vé máy bay Traveltop bán vé máy bay đi Phuket giá rẻ, khách hàng mua vé tại Traveltop sẽ được hỗ trợ tư vấn đặt vé có thời gian phù hợp với kế hoạch chuyến đi và cam kết giá vé rẻ nhất tại thời điểm mua vé.

Đại điểm du lịch Phuket

Phuket có nhiều địa điểm du lịch hâp dẫn thậm chí nhiều người đánh giá Phuket còn hấp dẫn hơn cả Bangkok.

  • Bãi biển Patong

Đây là bãi biển đẹp và đẹp nhất Phuket. Chính vì thế vào mùa hè có rất nhiều du khách đỗ về đây. Bãi biển trải đầy cát trắng, nước biển trong xanh.

  • Phuket Town

Phuket Town ấn tượng với các công trình kiến trúc truyền thống của những người nhập cư Trung Quốc và một số không nhỏ là Bồ Đào Nha. Xen kẽ đó là các kiến trúc truyền thống của Thái Lan. Thành phố Phuket luôn nhộn nhịp với các hoạt động du lịch bùng nổ trong nhiều năm trở lại đây.

  • Khu thủy sinh Phuket

Khu thủy sinh Phuket rất thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ. Chắc chắn chúng sẽ thích thú khi tận mắt nhìn thấy những sinh vật biển. Ngoài ra, bạn có thể tham quan trung tâm nghiên cứu sinh học biển khi đặt trước chỗ.

  • Công viên quốc gia Hat Nai Yang

Đây là một khu bảo tồn thiên nhiên nằm tại khu tây bắc của Phuket, khu vực này là nơi rùa bò lên bờ vào ban đêm đẻ trứng.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.