Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Phuket

Traveltop bán vé máy bay đi Phuket giá rẻ của tất cả các hãng bay. Phuket là một trong những điểm di lịch hấp dẫn bậc nhất Thái Lan. Từ Việt Nam muốn bay đến Phuket (Thái Lan) hành khách bắt buộc phải bay hành trình nối chuyến tại thủ đô Bangkok. Hiện nay, có nhiều hãng bay thực hiện chặng bay từ Việt Nam đi Phuket.

 vé máy bay đi Phuket

Từ Việt Nam cho dù bạn đang ở TPHCM, Đà Nẵng hay Hà Nội muốn bay đến Phuket đều phải bay hành trình nối chuyến vì chưa có chặng bay thẳng từ Việt Nam đến Phuket.  Bạn có thể lựa chọn một số hãng hàng không như: Thai Airways, Bangkok Airways, Shenzhen Airlines (quá cảnh tại Trung Quốc trong trường hợp bạn đi Phuket từ Hà Nội), Vietnam Airlines, Malaysia Airlines (quá cảnh tại Kuala Lumpur), Singapore Airlines (quá cảnh tại Singapore). Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra bạn nên chọn hãng bay có chặng nối chuyến tại Bangkok sẽ thuận tiện cho thủ tục cho chặng bay từ Bangkok đi Phuket.

Giá vé máy bay đi Phuket (Thái Lan) từ Việt Nam giá bao nhiêu?

+ Giá vé hãng Malaysia Airlines có giá từ 150USD/vé 1 chiều

+ Giá vé hãng Bangkok Airways và Thai Airways  từ 200USD/vé 1 chiều

+ Giá vé hãng Vietnam Airlines từ 250USD/vé 1 chiều.

+ Giá vé hãng Singapore Airlines từ 300USD/vé 1 chiều.

Giá vé trên đã bao gồm thuế và phí khi mua vé, nhưng giá vé không cố định và sẽ có sự thay đổi lên xuống. Và sẽ có giá cao khi đặt mua vé cận ngày bay, do đó mua vé máy bay đi Phuket từ trước 2 – 3 tháng sẽ đảm bảo giá vé không quá cao.

Đại lý vé máy bay Traveltop bán vé máy bay đi Phuket giá rẻ, khách hàng mua vé tại Traveltop sẽ được hỗ trợ tư vấn đặt vé có thời gian phù hợp với kế hoạch chuyến đi và cam kết giá vé rẻ nhất tại thời điểm mua vé.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.