Vé máy bay đi Úc giá rẻ

Traveltop.vn cung cấp giải pháp toàn diện cho những ai có nhu cầu đến Úc để du lịch, du học hay định cư. Traveltop cung cấp vé máy bay đi Úc giá rẻ cho các diện đối tượng trên. Ngoài ra, Traveltop còn có dịch vụ hỗ trợ làm visa cho khách hàng có nhu cầu, cung cấp bảo hiểm du lịch cho khách hàng thường xuyên đi du lịch nước ngoài với mức giá phù hợp.

Úc (Australia) trở thành điểm đến nước ngoài lý tưởng của người Việt Nam trong những năm gần đây. Úc là một quốc gia phát triển mạnh về kinh kế và nền giáo dục. Hàng năm số lượng người Việt Nam đến Úc để du học, định cư khá lớn. Để đi đến quốc gia này bạn cần phải mua cho mình một chiếc vé máy bay đi Úc được bán bởi nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước hoặc liên hệ với Traveltop được được tư vấn đặt mua vé đi Úc với giá rẻ.

Úc là một quốc gia phát triển.

Australia là quốc gia có đến 607 sân bay hoạt động trong lĩnh vực chuyên chở hành khách. Trong đó có 5 sân bay quốc tế lớn Kingsford Smith – Sydney; sân bay Melbourne; sân bay Brisbane; sân bay Quốc tế Adelaide; sân bay Perth. Trong đó 2 sân bay thường tiếp nhận hành khách người Việt Nam lớn nhất là Kingsford Smith – Sydney và sân bay Melbourne.

Các chặng bay và giá vé may bay đi Úc.

Một số đường bay phổ biến từ Việt Nam đến Úc

  • Đường bay Hà Nội – Úc: Từ thủ đô Hà Nội hiện nay có 2 chặng bay thẳng đến Úc với 2 điểm đến lớn thành phố Sydney và Melbourne.

+ Hà Nội – Sydney: Chặng bay này được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với 1 chuyến bay trong ngày. Giá vé máy bay của chặng bay này dao động từ 8.000.000đ – 10.000.000đ (400 – 500usd) cho một chiếc vé khư hồi và là chuyến bay thẳng.

+ Hà Nội – Melbourne: Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến. Giá vé dao động từ 9.000.000đ – 10.000.000đ (450 – 500usd) cho một chiếc vé khứ hồi với chặng bay thẳng.

  • Đường bay TPHCM – Sydney: Tại đường bay này được khai thác đến 18 hãng hàng không như: Jetstar Airways, Vietnam Airlines; Philippine Airlines; Singapore Airlines; Malaysia Airlines; Asiana Airlines… Tần suất bay là 48 chuyến mỗi ngày. Giá vé máy bay đi Úc cho đường bay này dao động từ 350 – 500usd cho một chiếc vé khứ hồi và đường bay thẳng.
Thành phố Sydney – Úc

Ngoài ra, khi mua vé đến Úc bạn nên cung cấp thông tin về mục đích đến quốc gia này để làm gì. Vì giá vé và chính sách dành cho hành khách khách thông thường, du học sinh hay hành khách đến Úc định cư sẽ hoàn toàn khác nhau.

Để đến Úc bạn cần phải xin visa của quốc gia này do Việt Nam không nằm trong danh sách được miễn visa. Đây là loại giấy tờ bắt buộc cần phải có khi đến Úc với bất kỳ mục đích nào.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.