Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Dallas giá rẻ

Thành phố Dallas (bangTexas) là một trong những thành phố có đông dân cư là người Việt Nam sinh sống tại Mỹ. Traveltop bán vé máy bay đi Dallas (Texas) giá rẻ của tất cả các hãng hàng không và tất cả đường bay quốc bay tế. Dallas còn là thành phố lớn thứ 3 của Texas và là thành phố lớn thứ 9 của Mỹ.

Vé máy bay đi Dallas

Từ Việt Nam muốn bay đến Dallas (Texes) hành khách có nhiều sự lựa chọn về hãng bay. Có rất nhiều hành trình đi Dallas (Texes) cho khách hàng lựa chọn với các hàng trình 1 và 2 điểm nối chuyến . Mỗi hãng bay sẽ có điểm nối chuyến và giá vé khác nhau. Hành khách hãy liên hệ với vé máy bay Traveltop để được tư vấn hành trình bay tối ưu nhất về thời gian và giá vé.

Một số hãng bay khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Dallas (Texes) như: United Airlines, All Nippon Airlines, American Airlines, Japan Airlines, Emirates, Cathay Pacific, Qatar Airways, Korean Air…

Giá vé máy bay đi Dallas (Texes) bao nhiêu?

Mỗi hãng bay sẽ có một mức giá khác nhau:

+ Hãng United Airlines giá vé từ 700USD

+ Hãng All Nippon Airways giá vé từ 750USD

+ Hãng American Airlines giá vé từ 800USD

+ Hãng Japan Airlines giá vé từ 850USD.

+ Hãng Emirates giá vé từ 900USD

Giá vé máy bay sẽ thay đổi liên tục, do đó bạn nên liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn và đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí.

Travelop bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ với tất cả hành trình bay, khách hàng mua vé tại Traveltop sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất với trường hợp hành khách bay từ TPHCM. Ngoài ra, Traveltop sẽ hỗ trợ đặt các dịch vụ của hãng bay khi hành khách có nhu cầu.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.