Tết là thời điểm nhu cầu đi máy bay nhiều nhất, vé máy bay tết 2021 đang được Traveltop bán với mức giá rẻ tốt nhất. Tại Traveltop bạn sẽ dẽ dàng tìm mua được một chiếc vé đi máy bay vào dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Khi mua vé tết bạn cần mua vé sớm vì một số nguyên nhân sau:

vé máy bay tết 2019

+ Vào dịp tết phần lớn người dùng sẽ không ngần ngại chi ra một khoảng tiền để tìm cho mình một chiếc vé chính vì thế cho dù bạn có điều kiện tài chính nhưng nếu không đặc mua vé sớm bạn hoàn toàn vẫn có thể không tìm mua được vé vào dịp tết. Vào những ngày cận tết như: 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30 tháng chạp giá vé sẽ rất cao thậm chí cao hơn lúc bình thường từ 3 – 4 lần và rất khó để tìm mua vé vào thời gian này.

+ Giá vé máy bay tết 2021 sẽ khá cao đặc biệt vào tháng cuối cùng giá vé sẽ tăng “chóng mặt”. Chính vì thế bạn nên đặt mua vé sớm tốt nhất bạn nên đặt mua cách thời điểm bay vào những ngày tết ít nhất 3 – 4 tháng.

Thông thường các hãng hàng không sẽ bắt đầu mở bán vé máy bay tết 2021 trước từ 5 –  6 tháng. Do đó ngay khi hãng mở bán vé đợt tốt bạn nên liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ nhanh chóng đặt mua vé.

Tại sao bạn nên đặt mua vé máy bay tết 2021 tại Traveltop?

Trước hết bạn cần biết rằng Traveltop là đại  lý cấp 1 chính vì thế việc mua và đặt vé sẽ dễ dàng hơn. Không những thế giá vé máy tết nguyên đán 2021 tại Traveltop sẽ đặc biệt rẻ hơn do là đại lý cấp 1 nên không phải chịu hoa hồng.

Khi nào bạn đặt mua vé đi máy bay tết 2021 tại Traveltop?

Ngay tại thời điểm này cả 3 hãng hàng không bao nội địa gồm: Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines, Bamboo Airways đã mở bán vé đợt tết 2021 bạn có thể liên hệ ngay với Traveltop để đặt. Giá vé máy bay tết sẽ khác so với vé máy bay các chặng bay vào những ngày thông thường khi giá sẽ tăng nhanh nhưng số lượng vé sẽ nhanh hết.

Đặt vé máy bay nhanh