Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ

Khi đặt vé máy bay đi Thụy Sĩ tại Traveltop khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyến bay hoàn miễn phí. Nếu bạn đi Thụy Sĩ từ TPHCM, Traveltop sẽ hỗ trợ miễn phí trực tiếp cho khách hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục lên máy bay.

Thụy Sĩ là một quốc gia lý tưởng và đáng sống bậc nhất khu vực Châu Âu. Để mua vé máy bay đi Thụy Sĩ bạn hãy liên hệ với đại lý cấp 1 Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé giá rẻ với nhiều sự lựa chọn về hãng và đường bay.

Một số thông tin về đường bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Thụy Sĩ:

vé máy bay đi Thụy Sĩ

Thụy Sĩ có nhiều sân bay lớn như: Zurich, Bern, Basel, Lugano, Sion, Altenrhein dù bạn cần vé máy bay đến bất kỳ thành phố hay sân bay nào của Thụy Sĩ, Traveltop đều có thể hỗ trợ đặt vé giá tốt nhất.

Chặng bay từ đi Thụy Sĩ từ Việt Nam là chặng bay transit vì chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam Nam đến Thụy Sĩ. Có nhiều hãng bay khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Thụy Sĩ như: Qatar AirWays, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Emirates, Cathay Pacific, Thai Airways…

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Thụy Sĩ bao nhiêu?

Hiện nay, đa phần hành khách Việt Nam đến Thụy Sĩ đều đến sân bay quốc tế Zurich của Thụy Sĩ. Giá  vé máy bay đi Thụy Sĩ từ Việt Nam của các hãng bay cụ thể như sau:

Chặng bay TPHCM – Zurich:

 + Hãng Qatar Airways giá vé từ 600USD/vé 1 chiều

+ Hãng Singapore Airlines giá vé từ 700USD/vé 1 chiều

+ Hãng Turkish Airlines giá vé từ 800USD/vé 1 chiều

Chặng bay Hà Nội – Zurich:

+ Hãng Turkish Airlines giá vé từ 700USD/vé 1 chiều

+ Hãng Singapore Airlines giá vé từ 700USD/vé 1 chiều

Và còn một số hãng khác, giá vé trên của các hãng bay là giá vé không định sẽ có sự thay đổi lớn dựa vào thời gian đặt vé. Để biết chính xác giá vé bạn có thể truy vào: https://traveltop.vn/ve-may-bay-quoc-te/ để check giá vé chính xác cho hành trình chuyến đi của bạn.

Vấn đề quá cảnh ở đâu, quốc gia nào khi bay đến Thụy Sĩ sẽ phụ thuộc chủ yếu vào việc lựa chọn hãng. Ví dụ như bạn chọn hãng bay Singapore Airlines sẽ quá cảnh tại Singapore, chọn bay hãng Turkish Airlines sẽ quá cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ, bay hãng Qatas Airways quá cảnh tại Qatas. Bạn nên căn cứ vào điều kiện visa của mình để lựa chọn hãng bay và quốc gia quá cảnh phù hợp.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.