Vé máy bay đi Côn Đảo

Côn đảo trong những năm gần đây trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn. Traveltop là đại lý cung cấp vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ hãng Vasco. Thực tế, hành khách có nhu cầu đi Côn Đảo có thể đi bằng tàu biển nhưng mất rất nhiều thời gian và bắt buộc phải di chuyển ra Vũng Tàu để có tàu di chuyển. Với những hành khách ở xa việc đi máy bay đến Côn Đảo là giải pháp tối ưu và ít tốn thời gian nhất.

vé máy bay đi Côn Đảo

Một ít thông tin về chặng bay đến Côn Đảo:

Cả 3 hãng hàng không lớn nhất Việt Nam là Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều không thực hiện chặng đến Côn Đảo. Thay vào đó chỉ có duy nhất hãng bay Vasco thực hiện chặng bay đến Côn Đảo. Vasco chính là công ty con của hãng Vietnam Airlines, hãng hàng không Việt Nam nắm 100% cổ phần tại Vasco.  Chính vì nguyên nhân đó hành khách chỉ có thể đặt vé máy bay đi Côn Đảo thông qua hãng Vietnam Airlines. Nguyên nhân chỉ có hãng Vasco thực hiện chặng bay này là do điều kiện sân bay tại Côn Đảo không đủ để các máy bay cỡ lớn hoạt động.

Tại đất liền có thể bay đến Côn Đảo từ đâu?

Hành khách đi máy bay đến Côn Đảo chỉ có thể xuất phát từ sân bay Cần Thơ và sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM). Những nơi khác ngay cả tại Đà Nẵng hay Hà Nội vẫn không có chuyến bay thẳng đến Côn Đảo và hành khách tại những nơi này bắt buộc phải bay nối chuyến tại Cần Thơ hoặc TPHCM để đến Côn Đảo.

Giá vé máy bay đi Côn Đảo có đắt không?

Do chỉ có một hãng bay Vasco hoạt động nên giá vé máy bay khá đắt do nhu cầu đi đến Côn Đảo ngày càng lớn. Song song đó hãng bay bày chỉ có thể thực hiện từ  8 – 10 chuyến trong một ngày, do số lượng máy bay hạn chế, cùng với đó sân bay tại Côn Đảo chỉ có thể tiếp nhận máy bay 12/24 tiếng. Thông thường giá vé máy bay đi Côn Đảo thường cao hơn so với vé đi Nha Trang, Tuy Hòa (Phú Yên), Đà Nẵng từ 20 – 30% cho dù khoảng cách bay ngắn hơn.

Có nên mua vé máy bay đi Côn Đảo sớm không?

Dù có giá vé cao nhưng vẫn có rất nhiều khách bay đên Côn Đảo, chính vì thế  để có vé đi Côn Đảo bạn cần đặt vé sớm ít nhất 1 tháng trở lên.

Trong trường hợp bạn cần mua vé bay sớm có thể liên hệ ngay với Đại lý Traveltop sẽ hỗ trợ đặt vé cho bạn.

Đặt vé máy bay nhanh