Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Viêng Chăn (Lào)

Viêng Chăn là thủ đô của Lào tại đây có sân bay quốc tế Wattay. Traveltop bán vé máy bay đi Viêng Chăng (Lào) giá rẻ của các hãng bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Khách hàng đặt mua vé tại Traveltop sẽ có chính sách giá vé rẻ, khuyến mãi tại nhiều thời điểm trong năm.

vé máy bay đi Viêng Chăng

Do Lào và Việt Nam nằm cạnh nhau trong cùng khu vực Đông Nam Á chính vì thế giá vé máy bay đi Lào không quá cao với tất cả hãng bay. Một số hãng bay khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đến Lào như: Vietnam Airlines, Lao Airlines… riêng với hành khách bay từ Đà Nẵng phải bay nối chuyến tại TPHCM hoặc tại Hà Nội trước khi đến Viêng Chăn (Lào).  Đối với hành khách bay từ TPHCM đến Viêng Chăn chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines có chặng bay thẳng. Hành khách bay từ Hà Nội có 2 hãng có chuyến bay thẳng đến Viêng Chăn là Vietnam Airlines và Lao Airlines.

Giá vé máy bay đi Viêng Chăn (Lào) của các hãng bay:

+ Chặng bay TPHCM – Viêng Chăn của Vietnam Airlines có giá vé từ 200USD

+ Chặng bay Hà Nội – Viêng Chăn của hãng Vietnam Airlines là 180SD và hãng Lao Airlines là 200USD

Như vậy nếu bạn đang ở tại Đà Nẵng muốn đến Viêng Chăn bằng máy bay bạn nên bay nối chuyến tại Hà Nội giá vé sẽ rẻ hơn.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Viêng Chăn không quá dài nếu bay từ Hà Nội là 1h10 phút bay, bay từ TPHCM là 3h20 phút bay.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Viêng Chăn bạn hãy liên hệ với vé máy bay Traveltop.vn để được tư vấn đặt vé giá rẻ nhất trong thời điểm bạn lựa chọn. Traveltop là đại lý cấp 1 của tất cả hãng bay trong nước và quốc tế chính vì thế giá vé tại Traveltop luôn giá vé thấp nhất đến tay khách hàng.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.