Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi New Orleans giá rẻ

Traveltop.vn bán vé máy bay từ đi New Orleans giá rẻ từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng của nhiều hãng bay quốc tế với tất cả các đường bay đến New Orleans. New Orleans là thành phố lớn nhất của tiểu bang Louisiana nơi có khá đông người Việt sinh sống.

Giống như các hành trình đi Mỹ khác, hành khách bay từ Việt Nam đi New Orleans của Mỹ bắt buộc phải bay hình trình transit ít nhất 1 chặng, vì hiện nay chưa có chặng bay thẳng từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay tại bất lỳ đâu đi New Orlean. Đối với hành khách bay đến New Orleans thường phải bay thành trình transit 2 chặng vì nếu bay quá cảnh 1 chặng giá vé thường khá cao.

vé máy bay đi New Orleans

Giá vé máy bay từ TPHCM đi New Orleans bao nhiêu?

Tùy theo từng hãng hàng không và hành trình giá vé sẽ có sự khác biệt.

Chặng bay TPHCM – New Orleans:

+ Hãng United Airlines có già từ 700USD/ vé 1 chiều

+ Hãng All Nippon Airways giá vé từ 700USD/ vé 1 chiều

+ Hãng China Eastern Airlines giá vé rừ 800USD/vé 1 chiều

+ Hãng Cathay Pacific có giá từ 900USD/vé 1 chiều

Giá vé trên là giá của hành trình bay với 2 điểm transit, với chặng bay 1 điểm transit của Vietnam Airlines sẽ có giá cao hơn rất nhiều.

Chặng bay Hà Nội – New Orleans:

+ Hãng All Nippn Airlines: có giá từ 700USD/vé 1 chiều

 + Hãng Vietnam Airlines có từ 750USD/vé 1 chiều

+ Hãng United Airlines có giá từ: 800USD/vé 1 chiều

+ Hãng Japan Airlines có giá từ 900USD/vé 1 chiều

Chặng bay Đà Nẵng – New Orleans:

+ Hãng Cathay Pacific giá vé từ 900USD/vé 1 chiều

+ Hãng Delta Airlines giá vé từ 1000USD/vé vé chiều

Ngòa ra còn một hãng bay khác nhưng giá vé cao hơn từ 1500USD trở lên như Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air….

Do hành trình bay đến New Orleans là chặng bay quá cảnh ít nhất tại 1 quốc gia chính vì thề bạn cần chuẩn bị và xem xét điều kiện visa của mình để mua vé phù hợp. Hiện bay đối vối các hành trình từ Việt Nam sang Mỹ thường sẽ quá cảnh tại: Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản và hầu hết những quốc gia này đều yêu cầu hành khách Việt Nam phải có visa để được quá cảnh.

Khi đặt vé đi New Orleans hay vé máy bay đi Mỹ tại Traveltop khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất. Đặc biệt khách bay chặng TPHCM – New Orleans sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sân Nhất hoàn toàn miễn phí để làm các thủ tục cần thiết cho chuyến bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.