Vé máy bay Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là một trong những hàng hãng không lớn tại Việt Nam hiện nay. Đây là hãng bay giá rẻ cung cấp hình thức di chuyển bằng máy bay với mức giá hợp lý dành cho đối tượng khách hàng phổ thống. Vé máy bay Jetstar Pacific thường có giá rẻ hơn những hơn những hãng khác. Hãng bay này chỉ áp dụng 2 loại vé là hạng phổ thông và hạng thương gia (chỉ dành cho chuyến bay quốc tế).

Tại Việt Nam có nhiều người sử dụng hãng hàng không Jetstar, ngoài mức giá rẻ dành cho một chiếc vé. Hãng bay Jetstar còn đảm bảo tính an toán khi di chuyển bằng đường hàng không cho hành khách.

Hãng hàng không Jetstar Pacific.

Hãng hàng không Jetstar cung cấp nhiều hàng trình bay trong nước và ngoài nước với đội tàu bay hiện đại gồm 131 máy bay khi thác 33 điểm chặng bay trong nước và quốc tế. Trong đó hãng đã trang bị đội tàu bay của mình máy bay Airbus A320, đây là mẫu máy bay an toàn, hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới. Mỗi năm, Jetstar  thực hiện hiện gần 30.000 chuyến bay đáp ứng hàng triệu lượt đi lại của hành khách trong và ngoài nước.

Các chặng bay nội địa phổ biến của Jetstar được nhiều người lựa chọn như: Đà Nẵng – Sài Gòn, Đà Nẵng – Đà Lạt, Sài Gòn – Vinh, Sài Gòn – Quảng Bình, Sài Gòn – Huế, Hà Nội – Qui Nhơn, Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Huế, Hà Nội – Vinh, Hàn Nội – Buôn  Mê Thuột. Các điểm đến phổ biến như Thanh Hóa, Chu Lai, Nha Trang, Phú Quốc…

Ngoài ra, Jetstar còn cung cấp các chặng bay quốc tế nổi bậc như đi Singapore, Úc, Thái Lan… đều là những điểm đến ngoài nước có nhu cầu đi cao của người Việt Nam trong những năm trở lại đây.

Hãng hàng không Jetstar là hãng bay thường xuyên tung ra nhiều chương trình giảm giá vé. Mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu một chiếc vé máy bay với giá siêu tiết kiệm cho chặng bay mình mong muốn.

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ.

Vào những dịp lễ tết lớn hàng năm như tết tây, tết nguyên đán, lễ 30/4, quốc khánh 2/9 hàng năm như 2018, 2019, 2020…, hãng luôn tung ra nhiều chuyến bay giúp khách hàng có thể sở hữu được một chiếc vé đi máy bay vào những thời gian cao điểm này với nhu cầu tham quan du lịch và về bên gia đình.

Hiện nay, để đặt mua vé máy bay Jetstar có rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể đặt mua vé trực tiếp qua hãng, thông qua đại lý vé máy bay Jetstar. Vậy có sự khác biệt nào khi mua vé trực tiếp từ hãng và từ đại lý?

+ Trực tiếp qua hãng: Khi đặt mua vé trực tiếp qua hãng Jetstar, người mua sẽ được nắm bắt được thông tin về giá vé và thời gian bay chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức mua trực tiếp qua hãng đó chính khả năng năng hỗ trợ không cao trong những trường hợp vé sai thông tin, thời gian bay thay đổi không phù hợp với chuyến đi. Hầu hết người mua trực tiếp vé trực tiếp từ hãng phải tự mình giải quyết hết tất cả các vấn đề phát sinh.  Ngoài ra, khi mua vé online trực tiếp qua hệ thống website của Jetstar, hãng sẽ thu thêm một khoản phí dịch vụ.

+ Mua qua đại lý : Trong trường hợp mua vé máy bay Jetstar qua đại lý bạn nên mua vé thông qua đại lý cấp 1 của Jetstar. Bởi  khi mua vé tại những đại lý cấp 1  sẽ không khác so với với khi mua trực tiếp từ hãng. Đại lý cấp 1 là đại lý làm việc trực tiếp với hãng, cung cấp mội thông tin về giá, lịch bay,… hoàn toàn chính xác với thông tin của hãng. Khi bạn mua vé tại đại lý bạn sẽ được hỗ trợ tốt về dịch vụ hoặc các vấn đề phát sinh. Ngoài ra, mức giá vé mua tại đại lý gần như không khác so với khi mua trực  tiếp tại hãng, thậm chí có thể thấp hơn do phía đại lý sẽ không cộng phí dịch vụ vào.

Traveltop.vn cung cấp vé máy bay Jetstar giá rẻ qua hệ thống đặt mua vé onine trực tuyến. Mua vé tại Traveltop bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt  và toàn diện về mọi mặt liên quan đến hành trình di chuyển bằng máy bay hãng Jetstar. Hỗ trợ đặt vé qua Hotline: 093.88888.18 –  028.38.288.288

Đăng ký nhận tin khuyến mãi.