Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Quảng Bình ( Đồng Hới )

Quảng Bình vốn nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất đáng chú ý là vườn quốc gia Phong Nha  – Kẻ Bàng. Tại Quảng Bình có sân bay Đồng Hới, tuy là sân bay tỉnh nhưng có lượng khách đi lại khá lớn. Vé máy bay đi Đồng Hới tại Traveltop.vn khá rẻ bạn có thể tham khảo giá vé tại Traveltop. Ngoài ra, do đây là một điểm du lịch hấp dẫn, nên cả 3 hãng bay quốc nội gồm Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay từ nhiều điểm khác nhau trong nước.

 Vé máy bay đi Quảng Bình

Vé máy bay đi Quảng Bình không quá cao và phụ thuộc vào hành trình bay của bạn.

+ Chặng bay từ TPHCM  – Đồng Hới (Quảng Bình) có giá vé khứ hồi từ 1.600.000VND/vé

+ Chặng bay từ Hà Nội – Đồng Hới (Quảng bình có giá vé khứ hồi từ: 1.400.000VND/vé

Giá vé trên là giá vé thông thường trong trừng hợp bạn đặt vé máy bay đi Quảng Bình trước 1 tháng so với thời điểm bay. Giá vé có thể lên xuống tùy vào từng thời điểm bạn đặt vé, ngoài ra đối với các chặng bay khác giá vé sẽ có thể rẻ hơn vì chặng bay từ TPHCM – Đồng Hới và chặng bay từ Hà Nội – Đồng Hới được xem là 2 chặng bay dài nhất đến Quảng Bình. Bạn có thể tham khảo giá vé tại website của Traveltop để biết chính xác giá vé tại thời điểm mình bay là bao nhiêu.

Do đây là chặng bay nội địa nên sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giá vé của các hãng bay. Bạn có thể liên hệ với Traveltop hỗ cạnh đặt vé rẻ đi Quảng Bình với giá tốt nhất. Vào mùa hè giá vé máy bay đi Quảng Bình khá đắt, nếu muốn đi Quảng Bình trong thời gian này bạn có thể bay vào những ngày trong tuần hoàn toàn vẫn có vé giá rẻ cho bạn.

Traveltop là đại lý cấp 1 của 3 hãng bay nội địa Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines chính vì thế bạn không cần lo lắng về giá vé đi Đồng Hới sẽ bị đẩy lên quá cao. Thậm chí giá vé mua tại Traveltop sẽ rẻ hơn giá vé khi bạn mua trực tiếp tại hãng.

Đặt vé máy bay nhanh