Vé máy bay đi Quảng Bình ( Đồng Hới )

Quảng Bình vốn nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất đáng chú ý là vườn quốc gia Phong Nha  – Kẻ Bàng. Tại Quảng Bình có sân bay Đồng Hới, tuy là sân bay tỉnh nhưng có lượng khách đi lại khá lớn. Vé máy bay đi Đồng Hới tại Traveltop.vn khá rẻ bạn có thể tham khảo giá vé tại Traveltop. Ngoài ra, do đây là một điểm du lịch hấp dẫn, nên cả 3 hãng bay quốc nội gồm Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay từ nhiều điểm khác nhau trong nước.

 Vé máy bay đi Quảng Bình

Vé máy bay đi Quảng Bình bao nhiêu?

+ Chặng bay từ TPHCM  – Đồng Hới (Quảng Bình) có giá vé khứ hồi từ 1.600.000VND/vé

+ Chặng bay từ Hà Nội – Đồng Hới (Quảng bình có giá vé khứ hồi từ: 1.400.000VND/vé

Giá vé trên là giá vé thông thường trong trừng hợp bạn đặt vé máy bay đi Quảng Bình trước 1 tháng so với thời điểm bay. Giá vé có thể lên xuống tùy vào từng thời điểm bạn đặt vé, ngoài ra đối với các chặng bay khác giá vé sẽ có thể rẻ hơn vì chặng bay từ TPHCM – Đồng Hới và chặng bay từ Hà Nội – Đồng Hới được xem là 2 chặng bay dài nhất đến Quảng Bình. Bạn có thể tham khảo giá vé tại website của Traveltop để biết chính xác giá vé tại thời điểm mình bay là bao nhiêu.

Do đây là chặng bay nội địa nên sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giá vé của các hãng bay. Bạn có thể liên hệ với Traveltop hỗ cạnh đặt vé rẻ đi Quảng Bình với giá tốt nhất. Vào mùa hè giá vé máy bay đi Quảng Bình khá đắt, nếu muốn đi Quảng Bình trong thời gian này bạn có thể bay vào những ngày trong tuần hoàn toàn vẫn có vé giá rẻ cho bạn.

Traveltop là đại lý cấp 1 của 3 hãng bay nội địa Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines chính vì thế bạn không cần lo lắng về giá vé đi Đồng Hới sẽ bị đẩy lên quá cao. Thậm chí giá vé mua tại Traveltop sẽ rẻ hơn giá vé khi bạn mua trực tiếp tại hãng.

Thời điểm du lịch Quảng Bình

Quảng  Bình có khí hậu ôn hòa rất thích hợp để du lịch,  chính vì thế du khách có thể khám phá Quảng Bình vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất để đến Quảng Bình là vào mùa hạ, từ đầu tháng 6 đến tháng 8. Thời gian này, thời tiết khô ráo, thuận lợi cho các hoạt động du lịch như tắm biển, khám phá vẻ đẹp tiềm ảnh của hang động trong quần thể sinh thái Phong Nha Kẻ Bàng.

Thông tin sân bay Đồng Hới – Quảng Bình

Sân bay Đồng Hới tọa lạc tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Sân bay nằm về phía bắc và cách trung tâm thành phố chỉ 6km, giáp biển đông rất thuận lợi để di chuyển.

Đây là một trong những sân bay chính của khu vực Bắc Trung Bộ, có ý nghĩa đặc biệt kế nối các di chuyển thế giới với thế giới như: Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An và không gian văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên. Chính vì thế hàng năm du khách quảng bình thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Cách di chuyển tại Quảng Bình khi du lịch

Khi đến sân bay Đồng Hới có 2 hình thức di chuyển chủ yếu là:

Taxi: Đây là phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất. Do quảng đường từ sân bay đến trung tâm thành phố khá gần nên giá taxi dao động chỉ khoảng 100.000VND. Bạn có thể đón taxt tại bãi đỗ xe trong sân bay.

Xe buýt: Nếu muốn sử dụng xe buýt để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn 2  tuyến sau:

Tuyến B1 ( Đồng Hới – Ba Đồn ): Đây là chuyến giúp du khách di chuyển từ sân bay Đồng Hới – Quảng Bình đến Ba Đồn với tần xuất chạy là 30 phút 1 chuyến và mức giá niêm yết là 25.000 VND/ lượt

Tuyến B4 ( Đồng Hới – Phong Nha): Đây là chuyến giúp du khách di chuyển từ sân bay Đồng Hới – Quảng Bình đến Phong Nha với tần xuất chạy là 45 phút 1 chuyến và mức giá niêm yết là 15.000 VND/ lượt.

Đặt vé máy bay nhanh