Vé máy bay đi Quãng Ngãi (Chu Lai)

Để đến Quảng Ngãi bạn phải bay đến sân bay Chu Lai ( thuộc tỉnh Quảng Nam). Một số chặng bay đến Chu Lai: TPHCM – Chu Lai, Hà Nội  – Chu Lai, Phú Quốc – Chu Lai, Buôn Mê Thuột – Chu Lai. Vé máy bay đi Quảng Ngãi (Chu Lai) phụ thuộc vào từng hành trình bay. Hiện nay, cả 3 hãng nội địa gồm Viet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay đến Chu Lai.

vé máy bay đi Quãng Ngãi

Traveltop bán vé máy bay đi Quảng Ngãi (Chu Lai) giá rẻ. Với hệ thống check vé tự động trên Traveltop sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được giá vé và chặng bay của 3 hãng hàng không. Từ đó bạn có thể lựa chọn và chặng hành trình bay phù hợp với kế hoạch của mình.

Vé máy bay đi Quảng Ngãi – Chu Lai giá bao nhiêu?

+ Giá vé thấp nhất cho chặng bay từ TPHCM – Chu Lai: từ 1.600.000VND/vé khứ hồi

+ Giá vé thấp nhất cho chặng bay từ Hà Nội – Chu Lai: từ 1.700.000VND/vé khứ hồi

+ Giá vé thấp nhất cho chặng bay từ Phú Quốc – Chu Lai: từ 3.000.000VND/vé khứ hồi

Giá vé này không phải là giá vé chính xác cho từng chặng bay, vì giá vé máy bay đi Quảng Ngãi sẽ thay đổi liên tục tùy thuộc vào thời gian đặt vé.

Đi Chu Lai nên chọn hãng bay nào có giá vé rẻ nhất?

Vietjet và Jetstar là 2 hãng hàng không có giá vé máy bay đi Quảng Ngãi rẻ nhất. Bạn cón thể chọn đặt mua vé khứ hồi của một hãng hoặc có thể bay kết hợp chặng đi và về của từng hãng bay khác nhau để tìm ra chặng hành trình bay rẻ nhất.

Traveltop là đại lý vé máy bay cấp 1 của hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines chính thế giá vé máy bay đi Chu Lai tại Traveltop luôn ở mức tốt. Traveltop là đại lý cấp 1 chính vì thế quá trình xử lý vé cho khách hàng sẽ tốt hơn.

Quảng Nam là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền trung với phố cổ Hội An và nhiều danh thắng khác như thánh địa Mỹ Sơn, cù Lao Chàm, thác Grăng hùng vũ,đồi chè Đông Giang, hay là bích họa Tam Thanh độc đáo…

Thông tin về sân bay Chu Lai

Được tái sây dựng và đón chuyến bay thương mại vào năm 2005. Tuy là sân bay có diện tích lớn nhưng hiện nay chỉ mới khai thác bởi các hãng bay trong nước.

Về vị trí của sân bay Chu Lai cách phố cổ Hội An khoảng 80km, thành phố Tam  Kỳ 25km và cách quảng Ngãi 42km. Sau khi máy bay hạ cảnh bạn có thể lựa chọn các hình thức di chuyển như:

Taxi: Bạn sẽ rất dễ dàng để đón taxi tại sân bay với mức giá trung bình từ 10.000 – 15.000 VND/km.

Xe buýt: Với các hãng bay của Vietjet và Jetsar có dịch vụ đưa đón khách từ sân bay Chu Lai đến trung tâm thành phố Tam Kỳ và Quãng Ngãi. Xe sẽ đón khách khoảng 3 tiếng trước giờ bay và 30 phút sau khi hạ cánh với mức giá khoảng 35.000VND/lượt. 

Đặt vé máy bay nhanh