Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Quãng Ngãi (Chu Lai)

Để đến Quảng Ngãi bạn phải bay đến sân bay Chu Lai ( thuộc tỉnh Quảng Nam). Một số chặng bay đến Chu Lai: TPHCM – Chu Lai, Hà Nội  – Chu Lai, Phú Quốc – Chu Lai, Buôn Mê Thuột – Chu Lai. Vé máy bay đi Quảng Ngãi (Chu Lai) phụ thuộc vào từng hành trình bay. Hiện nay, cả 3 hãng nội địa gồm Viet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay đến Chu Lai.

vé máy bay đi Quãng Ngãi

Traveltop bán vé máy bay đi Quảng Ngãi (Chu Lai) giá rẻ. Với hệ thống check vé tự động trên Traveltop sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được giá vé và chặng bay của 3 hãng hàng không. Từ đó bạn có thể lựa chọn và chặng hành trình bay phù hợp với kế hoạch của mình.

Vé máy bay đi Quảng Ngãi – Chu Lai giá bao nhiêu?

+ Giá vé thấp nhất cho chặng bay từ TPHCM – Chu Lai: từ 1.600.000VND/vé khứ hồi

+ Giá vé thấp nhất cho chặng bay từ Hà Nội – Chu Lai: từ 1.700.000VND/vé khứ hồi

+ Giá vé thấp nhất cho chặng bay từ Phú Quốc – Chu Lai: từ 3.000.000VND/vé khứ hồi

Giá vé này không phải là giá vé chính xác cho từng chặng bay, vì giá vé máy bay đi Quảng Ngãi sẽ thay đổi liên tục tùy thuộc vào thời gian đặt vé.

Đi Chu Lai nên chọn hãng bay nào có giá vé rẻ nhất?

Vietjet và Jetstar là 2 hãng hàng không có giá vé máy bay đi Quảng Ngãi rẻ nhất. Bạn cón thể chọn đặt mua vé khứ hồi của một hãng hoặc có thể bay kết hợp chặng đi và về của từng hãng bay khác nhau để tìm ra chặng hành trình bay rẻ nhất.

Traveltop là đại lý vé máy bay cấp 1 của hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines chính thế giá vé máy bay đi Chu Lai tại Traveltop luôn ở mức tốt. Traveltop là đại lý cấp 1 chính vì thế quá trình xử lý vé cho khách hàng sẽ tốt hơn.

Đặt vé máy bay nhanh