Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Hà Lan

Hà Lan là một quốc gia phát triển tại Châu Âu, hằng năm có nhiều người Việt Nam đến Hà Lan với mục đích du lịch và học tập. Bởi quốc gia này vốn nổi tiếng với nên giáo dục phát triển và cảnh đẹp. Traveltop bán vé bay đi Hà Lan giá rẻ của nhiều hãng hàng không và nhiều chặng bay.

vé máy bay đi Hà Lan

Hà Lan có tổng cộng 16 sân bay, trong đó có 5 sân bay chính là: Amsterdam – Schiphol, sân bay bay Rotterdam, sân bay Maastricht – Aachen, sân bay Eindhoven, sân bay Eelde. Đây là 5 sân bay phục vụ lượng lớn nhu cầu đi lại của hành khách trong và quốc tế.

Hành trình bay từ Việt Nam đến Hà Lan là hành trình bay quá cảnh dù cho bạn bay từ TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng. Có nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Hà Lan như: China Airlines, Tukish Airlines, Aeroflot, Cathay Pacific, Qatar Airlines, Emirates, Vietnam Airlines…

Giá vé máy bay đi Hà Lan bao nhiêu?

Tùy thuộc vào hãng hàng không, giá vé máy bay sẽ có sự khác biệt.

Chặng  bay TPHCM – Amsterdam (Hà Lan) giá vé từng hãng như sau:

+ Hãng China Airlines giá từ 500USD/vé 1 chiều.

+ Hãng Turkish Airlines giá vé từ 600USD/vé 1 chiều

+ Hãng Aeroflot giá vé từ 650USD/vé 1 chiều

+ Hãng Cathay Pacific giá vé từ 800USD/vé 1 chiều

+ Hãng Vietnam Airlines có giá từ 850USD/vé 1 chiều

Chặng bay từ Hà Nội – Amsterdam (Hà Lan) có giá vé như sau:

+ Hãng Aeroflot giá vé 550USD/vé 1 chiều

+ Hãng Turkish Airlines giá vé từ 600USD/vé 1 chiều

Ngoài ra còn một số hãng bay khác thực hiện đường bay này. Giá vé trên đã bao gồm thuế phí và giá vé sẽ không cố định thay đổi liên tục. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Hà Lam tại website https://traveltop.vn.

Với mỗi hãng bay sẽ tương ứng với điểm quá cảnh ví dụ bay hãng China Airlines sẽ quá cảnh tại Trung Quốc, hãng Turkish Airlines sẽ quá cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ…

Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Hà Lan bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn đặt vé giá rẻ, lựa chọn hành trình bay phù hợp với chuyến đi của khách hàng.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.