Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ

Vé máy bay đi Cà Mau của Vietnam Airlines được Traveltop bán với mức giá rẻ .Không nhiều người biết rằng tại sân Cà Mau có sân bay với mục đích sử dụng dân dụng. Hiện nay chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines thực hiện chặng bay đến Cà Mau từ TPHCM.

vé máy bay đi Cà Mau

Vietnam Airlines thực hiện chặng bay đến Cà Mau với tần suất 1 chuyến/ngày.  Chính vì thế, bạn nên đặt vé sớm. Tránh tình trạng đặt vé cận ngày bay sẽ không còn chỗ hoặc giá vé sẽ rất cao do đặc thù chỉ có duy nhất một hãng bay thực hiện.

Chặng bay từ TPHCM đi Cà Mau khởi hành vào lúc 5:55 phút sáng tại sân bay Tân Sơn Nhất và chặng bay từ Cà Mau  – TPHCM sẽ khởi hành vào lúc 07:25 phút sáng.

Khoảng cách từ TPHCM đến Cà Mau hơn 300km, bạn có thể di chuyển từ TPHCM đến Cà Mau bằng các phương tiện đường bộ nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian. Trong khi đó nếu bạn di chyển bằng máy chỉ mất khoảng 1h15 phút bay.

Giá vé máy bay đi Cà Mau của Vietnam Airlines trung bình từ 1.500.000/vé 1 chiều. Với mức giá này sẽ tương đối cao với nhiều người nhưng do chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines thực hiện chặng này cùng với đó đây là hãng bay chất lượng nên có giá vé tương đối cao.

Bạn có thể tiến hành đặc mua vé đi Cà Mau tại Traveltop, là đại lý cấp 1 Traveltop sẽ hỗ trợ bạn đặc vé từ hãng Vietnam Airlines với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, khi mua vé tại Traveltop bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong xuất quá trình chuyến đi.

Khám phá Cà Mau

Cà Mau được bao quanh bởi một vùng sông nước, tiếp giáp với biển. Cà Mau còn mang nhiều vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc khiến rất nhiều du khách đến đây. Sở hữu diện thích rừng ngập mặn lớn nhất cả nước, đến với Cà Màu du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu hệ sinh thái rừng ngập mặn, được khám phá những khung cảnh đặc trưng của vùng đầm lầy.

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cà Màu: Sân chim Cà Mau, Hòn Đá Bạc, Đất Mũi, Bãi biển Khai Long…

Đặt vé máy bay nhanh