Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ

Kuala Lumpur là một điểm du lịch hấp dẫn nước ngoài trong khu vực Đông Nam Á.  Vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Việt Nam không quá cao do khoảng cách địa lý và thời gian bay không quá lớn. Không những thế từ Việt Nam bạn có thể bay thẳng đến Kuala Lumpur, không cần phải quá cảnh tại bất kỳ điểm nào, đây là một điểm thuận tiện cho những ai muốn đi máy bay đến Kuala Lumpur.

vé máy bay đi Kuala Lumpur

Tại Việt Nam bạn có thể bay thẳng đến Kuala Lumpur từ TPCHM hoặc tại Hà Nội. Nếu muốn đến Kuala Lumpur từ Đà Nẵng bạn phải bay nối chuyến.

Không những thế có khá nhiều hành hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Kuala Lumpur như:  Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, Malindo Airways… Mỗi hãng hàng không sẽ có mức giá vé và dịch vụ chuyến bay khác nhau.  Với các hãng bay giá rẻ sẽ có có giá vé máy bay đi Kuala Lumpur thấp nhưng chất lượng dịch vụ không cao, ngược lại với những chuyến bay của những hàng bay chất lượng có giá vé cao sẽ có chất lượng dịch vụ trên chuyến bay cao.

Về giá vé đi Kuala Lumpur một chiều và khứ hồi thế nào?

Giá vé đến Kuala Lumpur không quá cao, đối với chặng bay từ TPHCM – Kuala Lumpur giá vé từ 3.000.000vnd – 6.000.000vnd, chặng Hà Nội – Kuala Lumpur có mức giá vé cao hơn dao động từ 4.000.000vnd – 6.000.000vnd cho một chiếc vé khứ hồi và hành trình bay thẳng tùy vào từng hãng  bay. Tuy nhiên nhìn chung đây là một mức giá khá thấp dành cho một một chiếc vé đi nước ngoài và là chặng bay thẳng.

Thực tế bạn vẫn hoàn có thể mua được một chiếc vé đi Kuala Lumpur với mức giá rẻ hơn khi tham gia các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không hoặc bạn đặt mua vé sớm tại Traveltop.vn sẽ có giá tốt hơn khá nhiều.

Bạn có thể check giá đi Kuala Lumpur ngay tại địa chỉ: https://traveltop.vn/ve-quoc-te hoặc gọi vào Hotline của Traveltop theo số: 093.88888.18 để được tư vấn chi tiết về thời gian hành trình bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.