Vé máy bay đi Đà Lạt

Đà Lạt được xem là địa điểm du lịch hot nhất Việt Nam hiện nay. Vé máy bay đi Đà Lạt luôn được rất nhiều người tìm mua và giá vé luôn ở mức cao. Nhưng với Traveltop bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tại các thời điểm trong năm.

Do đây là một điểm du lịch hot trong nước, nên tại Đà Lạt có sân bây quốc tế Liên Khương. Đây là sân bay lớn nhất khu vực Tây Nguyên, nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 28km.

Đà Lạt thành phố hoa.

Cách hãng hàng không khai thác đường bay Đà Lạt gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế bay đến Đà Lạt như: Thai Airways, Bangkok Airways, Korean Air; Asiana Airlines, Jestar Asia, Singapore Airlines, Malaysia Airlines…

Cách chặng bay đến Đà Lạt

Hiện nay có 4 chặng bay nội địa từ các  thành phố đến Đà Lạt. Cụ thể như sau:

+ Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt

+ Hà Nội – Đà Lạt

+ Vinh – Đà Lạt

+ Đà Nẵng – Đà Lạt

Với đường bay TPHCM – Đà Lạt được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietjet,  Jetstar và Vietnam Airlines. Giá vé máy bay Sài Gòn – Đà Lạt dao động từ 1.000.000 – 2.000.000VND cho một chiếc vé khứ hồi.

Đường bay Hà Nội – Đà Lạt giá vé dao động từ 1.500.000 – 2.500.000VND. Đường bay này được khai thác bởi 3 hãng hàng không quốc nội: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines.

Đường bay Vinh – Đà Lạt chỉ có duy nhất hãng Vietjet Air khai thác. Giá vé cho chặng bay này này từ 1.600.000 đến 2.500.000VND.

Đường bay Đà Nẵng – Đà Lạt chỉ có hãng VietNam Airlines khai thác: giá vé vào khoảng từ 2.300.000 – 3.000.000VNĐ.

Lưu ý với tất cả các mức giá vé máy bay đi Đà Lạt trên có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy thuộc vào thời điểm đặt vé và thời điểm bay. Ngoài ra, việc chọn hãng hàng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá vé.

Tại Đà Lạt còn có các chặng bay quốc tế phổ biến như: Bangkok – Đà Lạt, Tokyo – Đà Lạt, Singapore – Đà Lạt, Phnom Penh – Đà Lạt….

Hiện nay chưa có các chặng bay đến Đà Lạt từ các địa điểm sau: Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Chu Lai,  Nha Trang (Cam Ranh), Huế, Hải Phòng, Quy Nhơn. Người có nhu cầu đến Đà Lạt bằng máy bay tại những địa điểm này bắt buộc phải bay đến 1 trong 4 địa điểm: Vinh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng để thực hiện chuyến bay đến Đà Lạt. Tức bạn sẽ bay 2 chặng để đến Đà Lạt nếu điểm xuất phát của bạn không nằm tại Vinh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng.

Đà Lạt có nhiều điểm tham quan chụp ảnh.

Vào các tháng 3, 4, 7 và tháng 12 hay vào các dịp lễ tết lớn trong năm như 30/4 hay lễ 2/9 số lượng du khách đển Đà Lạt sẽ rất lớn vào thời gian này. Chính vì thế để có một chuyến đi du lịch Đà Lạt vào những lúc cao điểm bạn nên đặt mua vé từ trước đó ít nhất 5 tháng. Nhưng hầu hết người đi Đà Lạt bằng máy bay vào thời gian này đều phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc vé khứ hồi.

Để săn cho mình một chiếc vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ bạn nên tham gia các chương trình giảm giá vé của các hãng hàng không, hoặc nhờ phía đại lý canh vé rẻ khi đó cơ hội để bạn sở hữu một chiếc vé giá rẻ sẽ cao hơn.

Đại lý vé máy bay Traveltop hỗ trợ tư vấn đặt vé máy bay đi Đà Lạt. Traveltop hỗ trợ đặt giữ chỗ miễn phí, báo giá cùng lúc nhiều hãng hàng không với các giờ bay khác nhau cho hành khách lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn bay tại Tân Sơn Nhất (TPHCM) chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp tại sân bay giúp hành khách làm thủ tục nhanh chóng.

Sân bay quốc tế Liên Khương – Đà Lạt, hiện là sân bay quốc tế duy nhất và lớn nhất ở Tây Nguyên của Việt Nam, cách trung tâm thành phố 28 km về phía nam. Sân bay nằm cạnh quốc lộ 20, thuộc thị xã Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng. Để di chuyển đến trung tâm thành phố bạn có thể sử dụng các dịch vụ taxi như Mai Linh, Phương Trang … Hoặc bạn có thể bắt xe buýt sân bay với giá 40.000 – 50.000VND. Đi xe mất khoảng 45 phút (tần suất 45 phút / chuyến), trả tiền xe tại chợ Lê Thị Hồng Gác Đà Lạt. Xe buýt sẽ phục vụ liên tục cho đến khi kết thúc chuyến bay. Nếu có nhiều người đến, bạn có thể đặt trước một chiếc ô tô riêng có xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với giá 400.000 – 450.000 đồng / chuyến (7 chỗ), 800.000 (16 chỗ), 2.000.000 (45 chỗ) …

Đặt vé máy bay nhanh


Đăng ký nhận tin khuyến mãi.