Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Las Vegas

raveltop bán vé máy bay đi Las Vegas giá rẻ của tất cả hãng quốc tế khai thác đường bay từ Việt Nam đến Las Vegas (Mỹ). Las Vegas là thành phố lớn lớn không chỉ nổi tiếng tại Mỹ mà còn trên thế giới. Đây là thành phố vốn nổi bậc khi là nơi nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực hàng đầu thế giới. T

Vé máy bay đi Las Vegas

Để bay đến Las Vegas hành khách cần phải bay ít nhất với 1 điểm nối chuyến cho dù bạn bay từ TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng. Có rất nhiều hãng bay quốc tế thực hiện chặng bay đến Las Vegas như: Air Canada, American Airlines, United Airlines, Delta Air Lines, Korean Air, Japan Airlines, All Nippon Airways, Cathay Pacific, Qatas Airways… Với mỗi hãng bay sẽ có điểm quá cảnh transit khác nhau, hay có thể nói mỗi hãng sẽ có sự khác biệt hoàn toàn về hành trình và giờ bay.

Giá vé máy bay đi Las Vegas của mỗi hãng bay có sự khác biệt nhất định tùy vào chất lượng dịch của từng hãng bay và thời gian bay đẹp.

+ Hãng American Airlines giá vé từ 700USD

+ Hãng United Airlines giá vé từ 700USD

+ Hãng Delta Air Lines giá vé từ 750USD

+ Hãng Japan Airlines giá vé từ 800USD

+ Hãng Korean Air giá vé từ 850USD

+ Hãng All Nippon Airways giá vé từ 850USD

+ Hãng Air Canada giá vé từ 850USD

Giá vé trên chỉ mang chỉ chất tham khảo do giá vé có sự thay đổi liên tục. Khách hàng đặt vé máy bay đi Las Vegas tại Traveltop giá vé hoàn toàn có thể thấp hơn nhiều so với con số trên nhờ vào việc Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng bay quốc tế. Ngoài ra, để tối ưu được hành trình và thời gian bay, bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn đặt vé với mức giá và hành trình bay tối ưu nhất.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.