Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Berlin giá rẻ từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Đại lý Traveltop bán vé máy bay đi Berlin (Đức) giá rẻ từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng của nhiều hãng bay quốc tế và hỗ trợ vấn hành trình bay để có được chuyến đi tốt nhất. Berlin là thủ đô của Đức là trung tâm kinh tế tài chính lớn tại Khu vực Châu Âu.

Vé máy bay đi Berlin

Từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng bay đi Berlin (Đức) hành khách phải bay hành trình quá cảnh vì chưa có chặng bay thẳng từ TPHCM đi Berlin. Có khá nhiều sự lựa chọn về hãng bay bay và hành trình cho hành khác lựa chọn khi bay đến Berlin từ TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng. Với mỗi hãng bay sẽ có hành trình cùng với thời gian quá cảnh khác nhau.

Giá vé máy bay đi đi Berlin bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng hãng hàng không sẽ có giá vé máy bay khác nhau.

Chặng bay từ TPHCM – Berlin:

+ Hãng Aeroflot có giá từ 500USD

+ Hãng bay Turkish  Airlines có giá từ 600USD

+ Hãng Singapore Airlines có giá từ 750USD

+ Hãng Qatar Airways có giá từ 800USD

+ Hãng Vietnam Airlines có giá từ 850USD

Chặng bay Hà Nội – Berlin:

+ Hãng Aeroflot có giá từ 500USD

+ Hãng Qatas Airways có giá từ 600USD

+ Hãng Turkish Airlines có giá từ 700USD

+ Hãng Vietnam Airlines có giá từ 900USD.

Riêng đối với hành khách tại Đà Nẵng bay đến Berlin phải bay hành trình với 2 điểm nối chuyến. Điểm nối chuyến đầu tiên là tại TPHCM hoặc Hà Nội.

Ngoài ra còn một số hãng bay khác nhưng giá vé sẽ cao hơn. Các hãng bay trên thường được hành khách lựa chọn khi mua vé máy bay đi Berlin tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Do là chặng bay quá cảnh nên bạn cần xem xét hành trình bay qua cảnh phù hợp. Khi mua vé tại Traveltop hành khách sẽ được tư vấn hành trình bay phù hợp với điều kiện của visa.

Vé máy bay Traveltop.vn bán vé tất cả đường bay đến Berlin, với hành khách tại TPHCM sẽ được hỗ trợ làm thủ tục chuyến bay miễn phí trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất. Traveltop luôn hỗ trợ xuyên suốt cho hành khách trong suốt quá trình chuyến đi.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.