Vé máy bay Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn  4 sao. Đây là hãng hàng không có chất lượng tốt nhất trong 3 hãng hàng không. Giá vé máy bay Vietnam Airlines thường cao hơn những hãng hàng không còn lại nhưng bù lại chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines rất tốt.

Hàng năm, Vietnam Airlines vận chuyển trên 22 triệu lượt hành khách trong và ngoài nước. Đây là hãng hàng không có số lượng hành khách nhiều hơn hẳn 2 hãng hàng không còn lại nhờ vào chất lượng và dịch vụ chuyến bay tốt.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Vietnam Airlines, cung cấp 50 chặng bay quốc tế nổi bậc trong đó như: Bangkok (Thái Lan), Nhật Bản, Hong Kong, Indonesia, Incheon ( Thủ đô Seoul – Hàn Quốc), Đài Loan, Melbourne (Úc), Malaysia, Mỹ,Pháp, Singapore, Nga…

Về các chặng bay nội địa, Vietnam Arilines cung cấp 21 đường bay với các điểm đến phổ biến: Đà Lạt, Đà Nẵng, Sài Gòn, Phú Quốc, Vinh, Buôn Mê Thuột, Huế, Nha Trang, Bình Định, Chu Lai (Quảng Nam), Cần Thơ, Hà Nội, Gia Lai (Pleiku), Hải Phòng, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Đồng Hới (Quảng Bình).

Các chặng bay phổ biến của Vietnam Airlines gồm:  Hà Nội – Sài Gòn, Hà Nội – Đà Nẵng, Hải Phòng – Sài Gòn, Huế – Sài Gòn, Hà Nội – Quy Nhơn, Đà Nẵng – Sài Gòn, Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Đà Lạt, Nha Trang – Sài Gòn, Nha Trang – Hà Nội, Sài Gòn – Thanh Hóa, Sài Gòn – Đồng Hới,  Sài Gòn – Vinh, Vinh – Hà Nội… Hầu hết các chặng bay phổ biến của hãng Vietnam Airlines đều tập trung vào những điểm đến là trung tâm thương mại, kinh tế và điểm du lịch nổi tiếng trong nước.

Vietnam Ailrlines rất được đánh giá cao về dịch vụ hàng không  khi tình trạng delay thay đổi giờ bay của hãng ít và thấp hơn hẳn những hãng hàng không còn lại trong nước. Điều này giúp cho kế hoạch du lịch, làm việc hay học tập của hành khách không bị ảnh hưởng.

Vietnam Airlines là hãng hàng không chất lượng.

Đội tàu bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam gồm nhiều máy bay hiện đại, tiên tiến được trang bị nội thất bên trong sang trọng với nhiều tiện ích có thể kể đến như: Boeing 787, Airbus A350,  Airbus A330, Airbus A321… Đây đều là những dòng máy bay được đánh giá cao về độ an toàn trong quá trình hoạt động.

Về giá vé máy bay Vietnam Airlines có phần cao hơn Vietjet hay Jetstar nhưng chất lượng dịch vụ hàng không hãng mang lại rất tốt xứng đáng với số tiền hành khách bỏ ra.

Trong những năm gần đây hãng hàng không Vietnam Airlines tung ra nhiều chương trình khuyến mãi trong đó có chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay vào thứ 3 hàng tuần, hay các chương trình khuyến mãi dành cho hội viên Bông Sen Vàng. Những chương trình khuyến mãi này sẽ giúp khách hàng có được một chiếc vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ cho chuyến đi của mình.

Traveltop chuyên cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines, hỗ trợ miễn phí về đặt giữ chỗ cho hành khách, dịch vụ hỗ trợ trực tiếp miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất giúp khách hàng làm thủ làm thủ tục lên máy bay. Tại Traveltop bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một chiếc vé siêu tiết kiệm với mức giá thấp. Traveltop sẽ mang đến cho bạn một chuyến bay an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng.

Đặt vé máy bay nhanh


Đăng ký nhận tin khuyến mãi.