Vé máy bay đi Tuy Hòa - Phú Yên

Tìm mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ không quá khó khi cả 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines.Tuy Hòa là thành phố của Phú Yên đây là nơi thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Vé đi Tuy Hòa – Phú Yên được khá nhiều người tìm mua tại nhiều thời điểm các tháng trong năm.

vé máy bay đi Tuy Hòa

Bạn là một du khách thông thường và đang có nhu cầu tìm mua vé đi Tuy Hòa nên tham khảo giá của cả 3 hãng hàng không để tìm ra hãng bay có giá vé đi Tuy Hòa rẻ nhất. Giá vé máy ba đi Tuy Hòa sẽ khác nhau. Các chặng bay phổ biến có cả 3 hãng  bay thực hiện gồm: Sài Gòn – Tuy Hòa, Hà Nội – Tuy Hòa, riêng với chặng bay Đà Nẵng  – Tuy Hòa chỉ có duy nhất hãng Jetstar thực hiện.

Giá vé máy bay đi Tuy Hòa – Phú Yên rẻ nhất khi nào?

Tuy Hòa là vùng biển chính vì thế mùa cao điểm du lịch tại Tuy Hòa là vào mùa hè từ tháng 4 đến tháng 7. Đây là thời điểm giá vé đi Tuy Hòa đắt nhất, nếu bạn đi Tuy Hòa vào từ tháng 8 đến tháng 11 thời tiết sẽ bất lợi do đây là những tháng mưa bão. Vé thời điểm cận tết sẽ khá cao nên bạn không nên đi du lịch vào thời gian này. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn di du lịch Tuy Hòa có thể đi vào các tháng 12, 1, 3. Đây là thời điểm tại Tuy hòa có thời tiết đẹp và giá vé không quá cao. Nếu bạn muốn đi Tuy Hòa vào những tháng hè bạn đặt vé từ trước đó 2 – 3 tháng để đảm bảo giá vé không quá cao và còn chỗ. Vì nếu mua vé đi Tuy Hòa cận ngày bay sẽ rất khó còn chỗ hoặc giá vé sẽ rất cao.

Làm thế nào để mua được vé giá rẻ?

Các hãng bay nội địa thường hay bán khuyến đi mãi với giá rất thấp bạn nên thương xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi giá vé. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé rẻ đi Tuy Hòa tại Traveltop.vn với mức giá ưu đãi.

Nên du lịch Tuy Hòa –Phú Yên vào thời điểm nào?

Nằm tại khu vực Nam Trung Bộ, Tuy Hòa, Phú Yên được đánh giá là địa điểm có khí hậu ổn định quanh năm với nền nhiệt cao và độ ẩm khá lớn. Thời tiết tại Tuy Hòa, Phú Yên chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Là địa điểm du lịch biển bạn nên chọn du lịch Phú Yên vào thời điểm mùa hè là lý tưởng nhất khoảng từ tháng 4 đến tháng 7.

Địa điểm tham quan tại Phú Yên

Phú Yên nổi tiếng với rất nhiều địa điểm tham quan như:

+ Tham quan Ghềnh Đá Dĩa với các khối đã độc đáo xếp chồng lên nhau.

+ Tắm biển và thưởng thức vẻ đẹp nên thơ của các vịnh biển yên bình và xinh đẹp như : Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài,…

+ Tham quan Núi Nhạn với tòa tháp Chăm cổ kính đã 800 năm tuổi.

+ Thưởng thức các món ăn đặc sản tại đây làm nức lòng du khách như: Sò huyết đầm Ô Loan, ghẹ Sông Cầu, bánh hỏi lòng heo, mắt cá ngừ đại dương, chả dông, cơm gà…

+ Ghé thăm chợ đêm Tuy Hòa, Phú Yên với cảnh mua bán tấp nập với nhiều hàng hóa đa dạng.

+ Tham gia và thưởng thức không gian lễ hội đậm chất truyền thống như lễ hội đua thuyền trên sông Đà Rằng, lễ hội đầm Ô Loan, lễ hội đua ngựa, lễ hội đâm trâu…

Đi lại tại Phú Yên thế nào?

Tại Phú Yên có nhiều phương tiện bạn có thể lựa chọn như:

Xe bus: Với giá cả hợp lý và tính tiện dụng cao, bạn có thể di chuyển khắp Tuy Hòa, Phú Yên với những chiếc xe bus.

Thuê xe máy tự láy: nếu du lịch tự túc tốt nhất bạn nên thuê xe máy bay tự chạy và khám phá mọi nơi tại Phú Yên.

Taxi: Bạn có thể thuê taxi theo ngày để du lịch Phú Yên nhưng mức giá sẽ đắt hơn.

Đặt vé máy bay nhanh