Vé máy bay đi Perth (Úc) giá rẻ

Traveltop bán vé máy bay đi Perth giá rẻ của hãng Vietnam Airlines, Jetstar  cùng với một số hãng bay quốc tế khác. Perth là thành phố lớn nhất ở bang Tây Úc, đây còn là thành phố đông dân thứ 4 tại Úc.

Một trong những thuận lợi của chặng bay từ Việt Nam hay cụ thể là từ TPHCM đi Perth là có hãng Jetstar khai thác với mức giá vé thấp. Ngoài ra, chặng bay từ Việt Nam đến Perth còn có một số hãng bay quốc tế khác khai thác như: Malindo Airways, Malaysia Airlines, Qantas Airways, Thai Airway, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific… Với mỗi hãng bay sẽ có hành trình bay khác nhau, khi mua vé nên lựa chọn hãng có hành trình bay phù hợp với mình nhất.

vé máy bay đi Perth

Giá vé máy bay đi Perth của một số hãng bay:

+ Malindo Airways có giá vé từ 250USD

+ Malaysia Airlines có giá vé từ 300USD

+ Qantas Airways có gái từ 350USD

+ Thai Airways có giá từ 400USD

+ Singapore Airlines có giá từ 450USD

+ Vietnam Airlines có giá vé từ 500USD

+ Jetstar Pacific có giá từ 350USD

Giá vé trên sẽ không cố định và có sự thay đổi liên tục, do đó để biết chính xác giá vé tại thời điểm bạn mua vé tốt nhất hãy liên hệ với Traveltop để nhận được báo giá hành trình bay của mình.

Để bay đến Perth từ Việt Nam hành khách phải bay hành trình với ít nhất 1 điểm nối chuyến. Do mỗi hãng bay sẽ có điểm nối chuyến riêng do đó bạn nên lựa chọn hãng có điểm nối chuyến phù hợp với điều kiện đi lại của mình. Tốt nhất bạn nên lựa chọn hãng bay nối chuyến trong nội địa Úc, khi đó bạn sẽ không phải cần thêm một visa khác ngoài visa của Úc khi đến Perth.

Khi đặt mua vé máy bay đi Perth tại Traveltop, khách hàng sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục cho chuyến bay của mình. Khách hàng sẽ được hỗ trợ xuyên suốt trong toàn bộ hành trình chuyến đi của mình.

Chuyến bay Perth

Các chuyến bay giá rẻ đến Perth rất dễ tìm thấy với tính năng tìm kiếm chuyến bay của Traveltop.vn. Giá tốt nhất sẽ được làm nổi bật trong kết quả của bạn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi tuyệt vời nào. Nếu chi phí không phải là vấn đề, bạn có thể sắp xếp lại kết quả của mình bằng các tính năng quan trọng nhất đối với bạn, chẳng hạn như lịch trình, thời lượng hoặc số điểm dừng. Kết hợp vé máy bay Perth của bạn với đặt phòng khách sạn sẽ mang lại những ưu đãi đặc biệt hơn nữa chỉ dành cho đặt phòng trọn gói. Giảm giá cho các khách sạn đã lớn, và nó chỉ nhân lên khi bạn đặt toàn bộ chuyến đi của mình cùng một lúc.

Đi xe jeep, đi thuyền và đi xe buýt sẽ đưa bạn đến những địa điểm nổi tiếng nhất sau khi bạn hạ cánh từ chuyến đi bằng máy bay. Traveltop sẽ phần nào hỗ trợ tư vấn chuyến đi của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi lịch trình bay khi đang tại Perth, Traveltop vẫn có thể hỗ trợ được bạn.

Khi bạn lên máy bay cho các chuyến bay đến Perth, hãy tự tin rằng kỳ nghỉ của bạn đã được xác nhận và dành phần còn lại của chuyến bay để nghỉ ngơi cho một hành trình thú vị.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.