Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Florida giá rẻ

Florida là một bang nằm tại miền trung của nước Mỹ, nơi có nhiều người Việt Nam sinh sống. Traveltop bán vé máy bay đi Florida (Orlando, Miami, West Palm Beach, Jacksonville) giá rẻ của nhiều hãng bay quốc tế giá rẻ hỗ trợ tư vấn đường bay hợp lý phù hợp với điều kiện và thời gian kế hoạch người khách hàng.

Vé máy bay đi Florida

Phần lớn hành khách từ Việt Nam (TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng) đều bay đến sân bay Orlando của bang Florida. Vé máy bay đi Florida (Orlando) có nhiều sự lựa chọn về hãng bay quốc tế như: American Airlines, Vietnam Airlines, Emirates, Cathay Pacific… ngoài ra còn một số hãng bay quốc tế khác thực hiện chặng bay từ Việt Nam đến Florida.

Giá vé máy bay đi Florida (Orlando) giá bao nhiêu?

Mỗi hãng bay sẽ có một mức giá khác nhau và giá vé sẽ có sự khác nhau vào từng thời điểm.

+ Hãng American Airlines giá vé từ 750USD

+ Hãng Vietnam Airlines giá vé từ 800USD

+ Hãng Emirates giá vé từ 900USD

Ngoài ra chặng bay từ Việt Nam đến Florida (Orlando) bạn có thể lựa chọn hành trình bay với 2 điểm transit và giá vé khá tốt như:

+ United Airlines giá về từ 800USD

+ Hãng All Nippon Airways giá vé từ 800USD

+ Hãng Japan Airlines giá vé từ 850USD

+ Hãng Eva Air giá vé từ 850USD

Nhưng để biết chính xác giá vé vào thời điểm bạn muốn bay hãy liên với đại lý Traveltop để được tư vấn báo giá hành trình bay tốt nhất.

Vé máy bay đi Mỹ tại Traveltop có giá rẻ ở nhiều thời điểm trong năm với tất cả các chặng bay, tư vấn miễn phí chọn điểm quá cảnh phù hợp với visa của bạn. Hành khách bay từ TPHCM sẽ được hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất về các thủ tục liên quan khi đi máy bay sang Mỹ.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.