Vé máy bay đi Paris giá rẻ

Paris là thành phố hoa lệ với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng, hàng năm có khá nhiều người tìm mua vé máy bay đi Paris với mục đích du lịch. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay từ Việt Nam đi Paris nhưng làm thế nào để tìm được một chiếc vé giá rẻ không hề đơn giản. Một số kinh nghiệm tìm mua vé đi Paris – Pháp bạn cần biết.

Vé máy bay đi Paris

  • Để tìm mua được một chiếc vé máy bay đi Paris với giá tốt trước hết bạn cần phải lên kế hoạch đi Paris. Thông thường mùa du lịch cao điểm tại nước Pháp nói chung là mùa xuân và mùa thu vào thời gian này thời tiết tại Pháp khá dễ chịu. Thời điểm này giá vé máy bay đi Pháp khá cao, nhưng nếu bạn muốn đi Pháp hay Paris vào thời gian này bạn có thể đặt vé trước thời điểm bay từ 2 – 3 tháng để đảm bảo giá vé tốt nhất. Giá vé đi Pháp sẽ rẻ nhất vào mùa đông và ở mức trung bình vào mùa hè. Tuy nhiên vào thởi điểm mùa đông tại Pháp khá lạnh bạn sẽ khó có thể tham quan được nhiều. Chính vì lý do đó nếu điều kiện không cho phép bạn đi Paris vào mùa Xuân và mùa thu vì thời điểm này giá vé cao, bạn có thể lựa chọn đi Paris vào mùa hè là một giải pháp lý tưởng.
  • Chọn hành trình bay: Hiện nay tại Việt Nam bạn có thể bay thẳng đến Paris với chuyến bay thẳng của hãng bay: Air France, Vietnam Airlines khi bạn xuất phát tại TPHCM và Hà Nội. Nếu bạn từ Đà Nẵng muốn đi Paris bắt buộc phải bay nối chuyến. Với hãng hàng không Air France giá vé vào khoảng 1200USD/vé khứ hồi, với hãng bay Vietnam Airlines giá vé vào khoảng 1700USD/vé khứ hồi cho chặng bay Hà Nội –   Paris. Nếu bạn bay chặng TPHCM – Paris giá vé khoảng 1500USD đối với hãng Air France, với hãng Vietnam Airlines giá vé khoảng 1800USD/ vé khứ hồi. Nếu bạn lựa chọn bay nối chuyến giá vé sẽ rẻ hơn từ 10 – 20%, nhưng khi bay quá cảnh bạn cần phải biết rằng thời gian bay sẽ dài hơn cùng với đó bạn có thể cần chuẩn bị thêm 1 visa khi bạn quá cảnh tại đó.

Đặt mua vé máy bay đi Paris ở đâu?

Với vé đi quốc tế nhất là vé mua của các hãng bay nước ngoài tốt nhất bạn nên đặt mua qua đại lý để được hỗ trợ tốt nhất. Thực tế bạn có thể đặt mua vé qua hãng, nhưng nếu phát sinh sự cố trong quá trình bay hãng sẽ hỗ trợ chậm hơn đại lý. Với đại lý sẽ đưa ra cho bạn nhiều hướng giải quyết khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn nên mua vé tại đại lý cấp 1 Traveltop, với Traveltop bạn sẽ được hỗ trợ tốt và toàn diện nhất ngay cả khi bạn đang ở Paris lệch múi giờ, Traveltop vẫn sẽ hỗ trợ cho bạn khi có sự cố phát sinh trong chuyến bay hay các vấn đề về vé.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.