Vé máy bay đi Sài Gòn

Trong những năm trở lại đây số lượng du khách đến với Sài Gòn tăng cao. Các hãng hàng không khai thác chặng bay đến TPHCM luôn tăng số lượng chuyến bay đến thành phố lớn nhất Việt Nam. Với Traveltop bạn sẽ có được một chiếc vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ tại bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Các địa điểm thường có số lượng hành khách đến Sài Gòn lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Chu Lai, Côn Đảo, Phú Quốc, Cà Mau, Đồng Hới  (Quảng  Bình), Thanh Hóa, Pleiku (Buôn Mê Thuột), Tuy Hòa (Phú Yên), Quy Nhơn, Vinh…

Thời điểm đến Sài Gòn sẽ tăng cao vào các tháng: 6, 7, 9 ,11, 12. Các tháng này chủ yếu vào thời điểm du lịch, mùa tựu trường và thời điểm cuối năm.

Nhà Thờ Đức Bà tại TPHCM.

Các chặng bay quốc tế tại TPHCM: Sài Gòn – Bali, Sài Gòn – Viêng Chăn (Lào), Sài Gòn – Bắc Kinh, Sài Gòn – Hàn Quốc (Seoul), Sài Gòn – Bangkok (Thái Lan), TPHCM – Hong Kong, TPHCM – Quảng Châu, Sài Gòn – Singapore, Sài Gòn – Sydney (Úc), Sài Gòn – Yangon (Myanma), TPHCM – Melbourne (Úc), TPHCM – Thưọng Hải, TPHCM – Mỹ, TPHCM – Nhật Bản…

Cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines ,Vietjet Air và Jetstar Pacific đều khai thác nhiều chặng bay đến TPHCM. Điều này giúp cho người có nhu cầu có nhiều sự lựa chọn hơn về giá vé của các hãng.

Để sở hữu một chiếc vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ, bạn cần đặt vé trước từ 4 tháng trở lên so với thời điểm bay nhầm đảm bảo giá vé tốt nhất. Thông thường các chặng bay đến Sài Gòn thường được các hãng hàng không khuyến mãi giá. Bạn có thể săn vé máy bay giá siêu tiết kiệm đi Sài Gòn khi các hãng hàng không tung ra. Giá vé khuyến mãi có thể rẻ hơn một nữa so với lúc thông thường.

Traveltop chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn. Là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không, Traveltop cung cấp giá vé gốc từ hãng, song song đó đó vé máy bay Traveltop sẽ hỗ trợ cho khách hàng vấn đề thủ tục sân bay, tư vấn hành trình bay phù hợp với kế hoạch du lịch của khách hàng. Đại lý vé máy bay Traveltop hỗ trợ đặt và kiểm tra giá vé của nhiều hãng hàng không từ đó giúp khách hạn có được một chiếc vé đi máy bay với mức giá tốt nhất.

Thời điểm du lịch Sài Gòn?

Khác với Hà Nội, Sài Gòn chỉ có 2 mùa nắng và mưa rõ rệch trong năm. Do đó khi khi du lịch tại TPHCM bạn nên lựa chọn những tháng có thời tiết đẹp. Thông thường mùa mưa sẽ kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, mùa nắng sẽ kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Do đó thời điểm du lịch lý tưởng tại Sài Gòn là từ tháng 12 đến tháng 4.

Địa điểm du lịch tại Sài Gòn

Sài Gòn là một thành phố hiện đại bất kỳ du khách nào đến với thành phố này đều không thể bỏ qua các địa điểm như: Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất), Nhà Thờ Đức Bà, Bưu điện Thành Phố, hồ Con Rùa, phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố đi bộ Bùi Viện (phố Tây)… Ngoài ra bạn có thể ghé tham toàn nhà Bitexco với 68 tầng.

Ăn gì ở Sài Gòn?

Sài Gòn không có món ăn đặc trưng khi tại đây tập trung nhiều nền ẩm thực của rất nhiều vùng miền. Tuy nhiên nét đặc trưng trong ấm thực của của Sài Gòn đó chính là những món ăn vặt. Du khách có thể dễ dàng mua những món ăn vặt tại bắt kỳ nơi đâu tại Sài Gòn.

Ở đâu khi du lịch tại Sài Gòn?

Hồ Chí Minh là thành phố hiện đại

Giá nhà nghỉ và khách sạn tại Sài Gòn tương đối cao, tuy nhiên bạn có thể chọn những nhà nghỉ bình dân giá rẻ tại những quận nằm xa trung tâm thành phố để có thể tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể tham khảo giá phòng khách sạn ở Sài Gòn tại dịch vụ đặt phòng khách sạn của Traveltop.

Đặt vé máy bay nhanh


Đăng ký nhận tin khuyến mãi.