Vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ. Giá vé máy bay Vietjet Air hiện nay thấp hơn tất cả các hãng hãng không còn lại cung cấp cung 4 loại vé chính: Skyboss, Eco, Promo, Flexi.

Các điểm đến trong nước được nhiều người lựa chọn khi đi máy bay Vietjet: Đà Nẵng,  Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Vinh, Sài Gòn (TPHCM), Cần Thơ, Huế, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đồng Hới (Quảng Bình), Quy Nhơn, Chu Lai.

Các điểm đến ngoài nước:  Thái Lan (Bangkok), Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Sydney (Úc), Quảng Châu… Trong thời gian tới Vietjet Air sẽ mở thêm nhiều chặng bay quốc tế hơn nhầm đáp ứng nhu cầu đi lại bằng máy bay ngày càng cao của khách hàng.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air

Ngoài ra, theo thống kê các chặng bay phổ biến của Vietjet có nhiều hành khách tham gia bay như: Hà Nội – Đà Lạt, Cần Thơ – Hà Nội, Đà Lạt – Hà Nội, Hà Nội – Sài Gòn, Hà Nội – Nẵng, Hà Nội – Nha Trang, Sài Gòn – Đà Nẵng, TPHCM  – Đồng Hới, Hải Phòng – Sài Gòn, Huế  – Sài Gòn, Hải Phòng  – Đà Nẵng, Đà Nẵng – Đà Lạt, Hà Nội – Phú Quốc , Vinh – Sài Gòn, Vinh  – Hà Nội, Vinh – Đà Lạt. Đây đều là những chặng bay nội địa Hot khi đều là những điểm du lịch, thành phố nổi tiếng trong nước.

Ngoài ra, Vietjet Air là hãng hàng không thường tung  ra những chương trình khuyến mãi hơn bất kỳ hãng nào trong nước. Các chương trình khuyến mãi nổi bậc của hãng Vietjet có thể kể đến như: giá vé máy bay Vietjet 0đ đây được xem là chương trình hot nhất của hãng bay này được nhiều người quan tâm đến, ngoài ra còn có các chương trình giảm giá vé cho các chặng nội địa và quốc tế. Bạn sẽ dễ dàng có được một chiếc vé máy bay Vietjet giá rẻ khi tham gia các chương trình khuyến mãi này.

Vietjet Air hãng hàng không được nhiều người lựa chọn.

Vào những dịp lễ tết lớn hàng năm đặc biệt là tết tây, tết nguyên đáng, dịp lễ 30/4 hay quốc khánh 2/9 Vietjet thường tăng cường các chuyến bay của mình cho các chặng bay có nhu cầu lớn.

Một trong những ưu điểm của hãng hàng không Vietjet đó chính là có nhiều cách linh hoạt để đặt mua vé:  thông qua hệ thống tổng đài, website của hãng hay thông qua đại lý của hãng. Mỗi hình thức mua đặt mua vé đều có những ưu điểm riêng:

+ Với hình thức đặt mua vé máy bay qua tổng đài hay website gọi chung là mua trực tiếp qua hãng:  Khi đặt mua vé trực tiếp qua hãng, người mua sẽ không phải lo lắng về giá cả hay vé giả.  Nhưng có một nhược điểm của hình thức vé trực tiếp qua hãng khi phát sinh vấn về thông tin vé, thay đổi giờ bay nhân viên Vietjet sẽ không hỗ trợ tốt hay chính xác hơn trong những trường hợp như tên sai hoặc thay đổi giờ bay gần như hành khách phải chấp nhận bỏ vé để mua một chiếc vé mới.

+ Với  hình thức mua vé qua đại lý: Vietjet nổi tiếng với mạng lưới đại lý rộng khắp. Nhưng người mua cần biết rằng không phải tất cả các đại lý đều là của Vietjet. Chỉ có đại lý cấp 1 của Vietjet là đại lý trực tiếp làm việc với hãng, các dữ liệu thông tin chuyến bay, giá đều được lấy từ hãng. Thậm chí giá vé máy bay Vietjet mua từ đại lý sẽ thấp hơn giá hãng do phía đại lý sẽ không cộng thêm vào như  khi mua trực tiếp tại hãng. Khi mua vé máy bay Vietjet tại tại đại lý cấp 1, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt hơn cho các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Mua vé máy bay Vietjet Air tại Traveltop

Traveltop là đại lý cấp 1 của Vietjet Air, chuyên cung cấp vé đi máy bay của Vietjet, hỗ trợ tư vấn đặt vé cho khách hàng. Ngoài ra, đại lý vé máy bay Traveltop sẽ hỗ trợ giải quyết cho hành khách khi phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn trong qua trình đặt vé và thực hiện chặng bay.

Đặt vé máy bay nhanh


Đăng ký nhận tin khuyến mãi.