Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Seattle

Traveltop bán vé máy bay đi Seattle giá rẻ của tất cả các hãng hàng không bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay từ Việt Nam.Thành phố Seattle là thành phố cảng biển có nhiều người Việt Nam sinh sống.

Vé máy bay đi Seattle

Có nhiều sự lựa chọn về hành trình bay từ Việt Nam đến thành phố Seattle của Mỹ. Hành khách có thể lựa chọn hành trình bay với 1 hoặc 2 điểm nối chuyến cho chuyến bay của mình nhằm tối ưu thời gian di chuyển và giá vé. Một số hãng bay thực hiện chặng bay đến thành phố Seattle như:  Air Canada, Xiamen Airlines, American Airlines, Eva Air, Delta Air Lines, Korean Air, United Airlines… cùng nhiều hãng bay khác.

Đối với từng hãng hàng không sẽ có giá vé máy bay đi Seattle khác nhau:

+ Hãng Air Canada có giá vé từ 550USD

+ Hãng Xiamen Airlines có giá từ 600USD

+ Hãng American Airlines có giá vé từ 700USD

+ Hãng Eva Air có giá từ 750USD

+ Hãng Delta Air Lines có giá vé gần 780 USD

+ Hãng Korean Air có giá vé từ 780USD

Sự khác biệt của các hãng bay không chỉ đến từ giá mà còn đến từ hành trình bay, điểm quá cảnh. Chính vì thế khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Seattle bạn hãy liên với Traveltop để được tư vấn về hành trình bay kèm theo giá vé rẻ nhất.

Đại lý Traveltop bán vé máy bay đi Mỹ với tất cả các hành trình bay của các hãng bay quốc tế. Traveltop là đại lý vé cấp 1 của tất cả các hãng bay trên thế giới chính vì thế giá vé tại Traveltop luôn là giá tốt nhất cho khách hàng. Traveltop còn có thêm dịch vụ hỗ trợ trực tiếp tại sân bay Tân Sân Nhất cho hành khách đi Mỹ từ TPHCM và đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.