Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Boston - Mỹ

Boston  là một trong những thành phố đông người Việt Nam sinh sống nhất tại Mỹ. Traveltop bán vé máy bay đi Boston giá rẻ của tất cả các hãng hàng không thực hiện chặng bay từ Việt Nam đi Boston.

vé máy bay đi Boston

Boston – Mỹ nơi có nhiều người Việt định cư, để bay từ Việt Nam đến Boston hành khách sẽ bay hành trình với 1 hoặc 2 điểm nối chuyến. Có nhiều sự lựa chọn về hãng bay thực hiện chặng bay này như: Qatas Airways, Emirates, American Airlines, United Airlines, Japan Airlines, Turkish Airlines… Đối với mỗi hãng bay sẽ có hành trình bay khác nhau. Hành khách nên cân nhắc về việc lựa chọn hành trình bay phù hợp với chuyến đi của mình.

Giá vé máy bay đi Boston bao nhiêu?

+ Hãng Qatas Airways giá vé từ 700USD và quá cảnh tại Qatas.

+ Hãng Emirates giá vé từ 750USD và quá cảnh tại Dubai.

+ Hãng Japan Airlines giá vé từ 800USD và quá cảnh Nhật Bản

+ Hãng Turkish Airlines giá vé từ 850USD và quá cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ.

+ Hãng Cathay Pacific giá vé từ 900USD va quá  cảnh tại Hong Kong.

Giá vé trên không hoàn toàn chính xác, vì giá vé máy bay sẽ có sự thay đổi liên tục do đó để biết chính xác giá vé chặng bay của mình bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn hành trình và báo giá vé. Do là đại lý cấp 1 nên giá vé tại Traveltop sẽ thấp hơn từ 5 – 7% so với nhưng nơi khác.

Khi mua vé máy bay đi Boston bạn cần cân nhắc thật kỹ điểm quá cảnh của mình phải phù hợp với điều kiện visa. Vì nếu chặng bay có giá rẻ nhưng điều kiện visa không cho phép quá cảnh tại quốc gia đó bắt buộc hành khách phải đổi sang một chặng bay khác.

Khách hàng mua vé máy bay đi Boston tại Traveltop và xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được hỗ trợ trực tiếp và hoàn toàn miễn phí tại sân bay để làm các thủ tục cho chuyến bay của mình.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.