Vé máy bay đi Boston - Mỹ

Boston  là một trong những thành phố đông người Việt Nam sinh sống nhất tại Mỹ. Traveltop bán vé máy bay đi Boston giá rẻ của tất cả các hãng hàng không thực hiện chặng bay từ Việt Nam đi Boston.

vé máy bay đi Boston

Boston – Mỹ nơi có nhiều người Việt định cư, để bay từ Việt Nam đến Boston hành khách sẽ bay hành trình với 1 hoặc 2 điểm nối chuyến. Có nhiều sự lựa chọn về hãng bay thực hiện chặng bay này như: Qatar Airways, Emirates, American Airlines, United Airlines, Japan Airlines, Turkish Airlines… Đối với mỗi hãng bay sẽ có hành trình bay khác nhau. Hành khách nên cân nhắc về việc lựa chọn hành trình bay phù hợp với chuyến đi của mình.

Giá vé máy bay đi Boston bao nhiêu?

+ Hãng Qatas Airways giá vé từ 700USD và quá cảnh tại Qatas.

+ Hãng Emirates giá vé từ 750USD và quá cảnh tại Dubai.

+ Hãng Japan Airlines giá vé từ 800USD và quá cảnh Nhật Bản

+ Hãng Turkish Airlines giá vé từ 850USD và quá cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ.

+ Hãng Cathay Pacific giá vé từ 900USD va quá  cảnh tại Hong Kong.

Giá vé trên không hoàn toàn chính xác, vì giá vé máy bay sẽ có sự thay đổi liên tục do đó để biết chính xác giá vé chặng bay của mình bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn hành trình và báo giá vé. Do là đại lý cấp 1 nên giá vé tại Traveltop sẽ thấp hơn từ 5 – 7% so với nhưng nơi khác.

Khi mua vé máy bay đi Boston bạn cần cân nhắc thật kỹ điểm quá cảnh của mình phải phù hợp với điều kiện visa. Vì nếu chặng bay có giá rẻ nhưng điều kiện visa không cho phép quá cảnh tại quốc gia đó bắt buộc hành khách phải đổi sang một chặng bay khác.

Khách hàng mua vé máy bay đi Boston tại Traveltop và xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được hỗ trợ trực tiếp và hoàn toàn miễn phí tại sân bay để làm các thủ tục cho chuyến bay của mình.

Hướng dẫn du lịch Boston

Một trong những thành phố lâu đời nhất ở Mỹ, Boston, Massachusetts có các di tích lịch sử có từ thời Chiến tranh Cách mạng. Có các tòa nhà thuộc địa ở trung tâm thành phố, đá nâu ở Beacon Hill và Back Bay, và các lâu đài được bảo tồn hiện đang là nhà bảo tàng hoặc cửa hàng. Mặc dù nó được cho là một trong những thành phố lịch sử và văn hóa nhất ở Mỹ, Boston cách xa bảo tàng. Những tòa nhà chọc trời hiện đại trải dài lên bầu trời; đây là một trung tâm y tế, công nghệ cao và tài chính hàng đầu với nhiều tổ chức học tập cao hơn và cũng rất tuyệt để mua sắm.

Được thành lập vào năm 1630, Boston phát triển mạnh về sự đa dạng và là người đầu tiên càng nhiều càng tốt. Đây là nơi có thư viện được hỗ trợ công khai đầu tiên, trường công lập, hệ thống tàu điện ngầm và lễ kỷ niệm Đêm đầu tiên (đêm giao thừa) trên toàn thành phố để nêu tên một vài người trong danh sách dài các quốc gia đầu tiên. Boston thực sự có tất cả. Bất cứ nơi nào bạn đi trong Boston có lịch sử. Nhiều sự kiện lịch sử nổi tiếng của Mỹ, như Bữa tiệc trà Boston và chuyến đi của Paul Revere, đã xảy ra ở đây. Có các tour du lịch bằng xe đẩy, tham quan Segway và tham quan Duck để lựa chọn để xem tất cả hoặc bạn có thể ghé thăm Đài quan sát Prudential Center Skywalk và ngắm nhìn 360 độ của thành phố.

Đó là tất cả những cách tuyệt vời để đến Boston, nhưng, khi khách du lịch khám phá gần như ngay lập tức khi đến từ các chuyến bay của họ, đây là một thành phố tuyệt vời để đi bộ (và cũng có các tour du lịch cho điều đó!). Lấy đôi giày đi bộ tốt nhất của bạn và sẵn sàng để đi trên đường phố. Hãy mách nước từ người dân Boston: cách nhanh nhất để ngắm nhìn thành phố là đi theo con đường gạch đỏ được gọi là Đường mòn Tự do. Đường mòn Tự do là một con đường đi bộ dài 2,5 dặm của thành phố, dừng lại ở một số địa điểm nổi tiếng và lịch sử. Dọc theo Freedom Trail, khách du lịch sẽ bắt gặp các bảo tàng, nhà thờ, nghĩa địa, tàu và các dấu ấn lịch sử giúp tái tạo lịch sử của quốc gia, bắt đầu từ Cách mạng Mỹ. Một số trong những địa điểm này bao gồm địa điểm của Cuộc thảm sát Boston, Nhà Paul Revere, Nhà thờ Old North và Hiến pháp USS. Việc đi bộ có thể được thực hiện như một tour du lịch tự hướng dẫn hoặc với một hướng dẫn viên du lịch mặc trang phục thời kỳ. Tòa nhà cũ đặc biệt quan trọng vì đây là nơi đầu tiên Tuyên ngôn độc lập được đọc ra cho công chúng. Đường mòn di sản đen là một cuộc đi bộ tuyệt vời và quan trọng khác, tất cả về lịch sử của người da đen và nô lệ ở Hoa Kỳ. Ngoài ra hãy chắc chắn đi lang thang qua Boston Common, nơi thường diễn ra các buổi hòa nhạc và vui chơi vào đêm khuya trong những tháng mùa hè.

Đặt một chuyến đi đến Boston vào mùa xuân và bạn sẽ được chào đón bởi những bông hoa nở rộ trong Công viên Công cộng Boston. Mùa xuân cũng báo hiệu bắt đầu mùa bóng chày, vì vậy những người hâm mộ bóng chày đặt chuyến bay Boston hoàn toàn để xem Công viên Fenway và cổ vũ cho Boston Red Sox. Ngoài Sox, người hâm mộ bóng rổ và khúc côn cầu có thể bắt gặp một trò chơi Celtics hoặc Bruins. Người hâm mộ bóng đá có thể lái xe ngắn hoặc đi xe lửa xuống Foxboro, Massachusetts để xem New England Patriots. Nếu bạn tình cờ đặt một chiếc xe cho thuê khi bạn đặt chuyến thoát Boston, hãy nhớ lái xe dọc theo bờ biển về phía nam tới Cape Cod để đến một số bãi biển tốt nhất ở New England, hoặc phía bắc đến Maine để có màu sắc đầy cảm hứng vào mùa thu.

Boston thực sự là một trong những thành phố lịch sử nhất trong cả nước. Đừng để những tòa nhà chọc trời đánh lừa bạn – Các chuyến bay ở Boston đưa bạn vào một thế giới của những tòa nhà gạch cũ và những lối đi hẹp gợi lại nhiều thế kỷ của lịch sử nước Mỹ. Đây cũng là nơi có nhiều quán bar, nhà hàng, sự kiện, và nhiều hơn nữa. Cho dù lý do bạn ghé thăm là gì, hoặc bạn dự định ở lại Boston bao lâu, đây là một số mẹo giúp bạn lên kế hoạch và tận hưởng chuyến đi suôn sẻ nhất có thể.

Thời tiết ở Boston như thế nào?

Boston có bốn mùa: mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Mùa xuân và mùa thu là thời gian tốt nhất để ghé thăm Boston; những ngày nắng với nhiệt độ dễ chịu và đêm mát mẻ, cùng với một vài cơn mưa (đặc biệt là vào mùa xuân) là tiêu chuẩn ở Boston từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11.

Mùa đông tại Boston khá lạnh. Tuyết có rất nhiều trong thành phố và không khí rất lạnh; đừng ngạc nhiên bởi nhiệt độ dưới mức đóng băng Khách du lịch tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đến Boston chắc chắn sẽ tìm thấy một số ưu đãi trong những tháng mùa đông của tháng 12, tháng 1 và tháng 2, nếu bạn có thể chịu đựng được thời tiết.

Mùa hè, thường là từ tháng 6 đến tháng 7, nóng và ẩm ướt trong thành phố và thường là mùa du lịch cao. Không có nhiều giao dịch vé máy bay đi Boston có thể được tìm thấy trong các chuyến đi đến Boston trong mùa hè, nhưng nếu bạn có kế hoạch trước thì có thể nhận được giá trên các khách sạn và chuyến bay giá rẻ.

Cuối cùng, coi chừng các Nor Noreasteast. Thuật ngữ này được sử dụng để mô tả các cơn bão ven biển mang theo mưa lớn và tuyết, tùy thuộc vào mùa và nhiệt độ.

Khi nào là thời gian tốt nhất để bay đến Boston?

Mùa cao điểm:

Mùa cao điểm chính là từ tháng 6 đến tháng 9, với tháng 7 và tháng 8 có hầu hết khách du lịch. Những ngày rất ấm áp và nắng trong thời gian này. Vì vậy, bạn sẽ phải vật lộn để tìm các chuyến bay giá rẻ đến Boston trong mùa hè và thành phố sẽ rất đông đúc. Một thời gian tuyệt vời để đặt các chuyến bay của bạn đến Boston là trong những tháng mùa xuân và mùa thu. Thời tiết dễ chịu, thành phố đang rất sôi động và hầu hết khách du lịch vẫn chưa đến hoặc về nhà. Bạn có thể có những ngày mưa thường xuyên nhưng nhìn chung trời nắng. Bạn có thể không có chuyến bay rẻ nhất tới Boston trong thời gian này, nhưng bạn sẽ được trải nghiệm thành phố tốt nhất. Tìm kiếm các chuyến bay vào mùa thu để bạn có thể lái xe qua New England và xem màu sắc thay đổi. Các chuyến bay đến Boston vào mùa xuân thường đắt hơn vì mùa du lịch đang tăng mạnh.

Bạn cũng sẽ muốn biết về nhiều sự kiện mà Boston tổ chức mỗi năm, vì những sự kiện này có thể ảnh hưởng đến giá cả và tính sẵn có của các chuyến bay và khách sạn. Thu hút hàng ngàn người mỗi năm, kỷ niệm Ngày Thánh Patrick ở Boston là một trải nghiệm đáng chú ý và khó quên. Từ các cuộc diễu hành đến quán rượu bò, đến các bữa tiệc cho đến các bài học nấu ăn của Ailen, có một cái gì đó để kích thích vị giác của mọi người tại lễ kỷ niệm Ngày Thánh Patrick lớn thứ hai ở Mỹ. Nhiều khách du lịch đặt chuyến bay đến Boston cho kỳ nghỉ này một mình.

Boston Marathon là một sự kiện thường niên được tổ chức vào Ngày yêu nước, thứ Hai thứ ba của tháng Tư. Được xếp hạng là cuộc đua marathon lâu đời nhất thế giới, danh tiếng của nó là một trong những sự kiện đua đường nổi tiếng nhất thu hút hàng trăm ngàn khán giả hàng năm. Các ca khúc bao gồm chỉ hơn 26 dặm của thành phố tạo ra một nhiệt tình, ù và bầu không khí đoàn kết, tuy nhiên kết quả trong việc đóng cửa đường lớn và sự gián đoạn để đi du lịch.

Trong nhiều thập kỷ, cứ đến tháng 9, du khách và người dân địa phương lại đặt chuyến bay tới Boston để xem một loạt các thể loại phim sáng tạo như phim ngắn, hoạt hình và phim tài liệu tại Liên hoan phim Boston. Sự kiện giới thiệu nhiều tài năng từ các nghệ sĩ mới nổi đến các nhà làm phim nổi tiếng. Bên cạnh việc thưởng thức các bộ phim, những người tham dự được mời tham gia một cuộc thảo luận và hỏi đáp với nhiều nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên.

Mùa giảm giá:

Boston rất lạnh vào mùa đông, và do đó, từ tháng 11 đến tháng 2 là những tháng yên tĩnh nhất trong năm. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đến Boston, du lịch vào mùa đông là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chỉ cần lưu ý rằng có nhiều khả năng bạn có thể phải đối phó với một số tuyết và mưa thường xuyên.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đặt một chuyến bay đến Boston?

Đặt vé máy bay đi Boston trước ba đến bốn tháng nếu bạn có thể và nhắm đến mùa xuân hoặc mùa thu để tận dụng tối đa chuyến đi của bạn. Những người đặt vé máy bay Boston vào tháng 9 và tháng 10 sẽ được trải nghiệm những tán lá mùa thu rực rỡ. Mùa hè cũng là thời điểm tốt để ghé thăm nhưng thiếu khách du lịch vào mùa xuân và mùa thu thì rất tuyệt. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch đi du lịch tới Boston trong những tháng mùa hè hoặc để xem sự thay đổi của những chiếc lá vào mùa thu, thì nên đặt trước chuyến bay và khách sạn Boston của bạn trước để đảm bảo mức giá tốt nhất.

Nếu bạn linh hoạt khi bạn có thể ghé thăm thì bạn sẽ tìm thấy những chuyến bay rẻ nhất đến Boston, mặc dù chúng thường được tìm thấy vào mùa đông, khi tuyết rơi dày và gió lạnh. Nếu bạn có thể đặt đủ sớm và không quá bận tâm về các sự kiện và lễ hội, bạn có thể tìm thấy những ưu đãi tốt về vé máy bay trong những tháng ấm hơn trong năm. Bất kể mùa nào bạn đặt chuyến đi đến Boston, bạn chắc chắn sẽ rời khỏi thành phố New England kỳ lạ này với cả cuộc đời của những kỷ niệm.

Chuyến bay đến Boston kéo dài bao lâu?

Nằm trên bờ biển Đông Bắc của Hoa Kỳ, Boston là một chuyến bay bảy mươi phút từ thành phố New York , một chuyến bay hai giờ từ Chicago và một chuyến bay khoảng năm giờ rưỡi từ Los Angeles . Khách du lịch quốc tế đến Boston từ Sân bay Heathrow của London chỉ trong hơn bảy giờ.

Những hãng hàng không nào bay đến Boston?

Sân bay quốc tế Logan là trung tâm vận tải lớn nhất ở New England, được phục vụ bởi tất cả các hãng hàng không lớn của Mỹ bao gồm American Airlines, Delta, JetBlue, Tây Nam, Hoa Kỳ và Virgin America. Nhiều hãng hàng không quốc tế cũng phục vụ Logan, bao gồm Air Berlin, Air Canada, Air France, British Airways, Cathay Pacific, Emirates, Japan Airlines, Lufthansa, Qatar Airways và Virgin Atlantic.

Những gì bạn nên đóng gói cho một chuyến bay đến Boston?

Boston nổi tiếng với những mùa thay đổi tuyệt đẹp, từ mùa đông tuyết rơi đến mùa hè oi bức. Trong mùa đông, hãy kéo chiếc áo khoác mùa đông ấm nhất của bạn ra để ăn ngon miệng, cùng với áo len, mũ, găng tay và ủng chống nước để vượt qua tuyết. Đối với các chuyến thăm mùa hè, áo sơ mi ngắn tay và quần short là thực tế nhất, nhưng ném vào một vài chiếc áo len nhẹ và quần dài cho buổi tối mát mẻ. Thành phố ôn đới nhất vào mùa xuân và mùa thu, khi các ngày thường là vào những năm 60 và 70. Gói áo sơ mi dài tay và áo khoác nhẹ. Tháng 4 và tháng 10 là những tháng khó dự đoán nhất, khi thời tiết dễ chịu có thể chuyển lạnh qua đêm. Hãy chuẩn bị với quần áo nhẹ mà bạn có thể dễ dàng lớp.

Đến và xung quanh thành phố Boston

Giao thông công cộng là cách đặt cược của bạn để đến trung tâm thành phố từ Sân bay Quốc tế Logan (BOS). Bạn có thể đi xe buýt quá cảnh nhanh Silver Line từ bên ngoài yêu cầu hành lý đến Downtown Boston và hoàn toàn miễn phí. Một trong những điểm dừng trên tuyến đường này là South Station, và có một số xe buýt và xe lửa khác nhau mà bạn có thể đi từ đó tùy thuộc vào hướng bạn đang đi. Bạn cũng có thể đi tuyến đường màu đỏ từ ga Nam, đó là tàu điện ngầm hoặc Tàu Tước như được biết đến ở Boston. Bạn có thể sử dụng Đường màu đỏ để kết nối với các tuyến tàu điện ngầm khác trên toàn thành phố (có 4 – Đỏ, Xanh lam, Xanh lục và Cam). Bạn cũng có thể đi xe buýt đưa đón từ bên ngoài yêu cầu hành lý đến Ga Sân bay Blue Line; từ đó bạn có thể đi tàu điện ngầm đến các ga khác trên Blue Line. Các kết nối có sẵn cho Đường màu cam từ Đường màu xanh lam tại Trạm Nhà nước và Đường màu xanh lá cây tại Trạm Trung tâm Chính phủ. Bạn cũng có thể tìm thấy các xe buýt địa phương khác cũng như taxi bên ngoài đến. Taxi sẽ đưa bạn trực tiếp đến khách sạn hoặc chỗ ở của bạn, tuy nhiên, chúng khá đắt đỏ ở Boston nên chỉ cần chuẩn bị. Cuối cùng, bạn cũng có thể thuê một chiếc xe hơi để đến nơi bạn sẽ đến, nhưng đừng bận tâm trừ khi bạn dự định đi ra ngoài thành phố vì giao thông có thể là một cơn ác mộng trong và xung quanh Boston.

Khi bạn đã ổn định khách sạn, có lẽ bạn đã sẵn sàng khám phá thành phố. Boston có rất nhiều cách để di chuyển, bao gồm hệ thống tàu điện ngầm lâu đời nhất thế giới, xe buýt, xe buýt xe đẩy, phà và đường sắt đi lại. Cách nhanh nhất, dễ nhất và an toàn nhất để đi du lịch quanh Boston là tàu điện ngầm, hay còn gọi là Tàu điện tử. Tàu điện ngầm sẽ đưa bạn đến gần như mọi nơi, và trong khi xe buýt rẻ hơn, nó có thể khó hiểu hơn nhiều. Cả xe buýt và tàu điện ngầm đều chạy từ sáng sớm đến sau nửa đêm. Dễ dàng nhất để có được một thẻ du lịch, được gọi là Thẻ Charlie, để đi lại, vì các loại phương tiện giao thông khác nhau đòi hỏi các mã thông báo khác nhau. Taxi rất dễ tìm nhưng có thể rất tốn kém.

Một số điều cần làm ở Boston là gì?

Một chuyến đi đến Boston chưa hoàn tất cho đến khi bạn kết nối với lịch sử phong phú của thành phố. Đường mòn Tự do mời người dân địa phương và khách du lịch đến thăm các địa điểm lịch sử trong khi đi dạo trong thành phố. Đi theo đường màu đỏ dọc theo con đường dài 2,5 dặm, đưa bạn từ Đài tưởng niệm Bunker Hill ở Charlestown đến Boston Common, đi qua Hiến pháp USS, Nhà thờ Old North, Nhà cũ và một vài điểm đến lịch sử khác trên đường đi.

Các đường phố thành phố đi bộ cũng cung cấp các điểm tham quan mới. Lấy mẫu từ thực đơn tại các điểm đến ẩm thực ở Back Bay, mua sắm cho các thương hiệu xa xỉ dọc theo Phố Newbury hoặc khám phá các cửa hàng quanh Quảng trường Harvard. Khi bạn cần nghỉ ngơi, các công viên ngọc lục bảo của thành phố đang chờ đợi. Khám phá khu đất Victoria tại Vườn Công cộng, vườn thực vật công cộng đầu tiên của đất nước. Tại đây bạn có thể dừng lại để ngửi mùi hoa hồng hoặc cưỡi những chiếc Thuyền Swam nổi tiếng qua đầm phá tuyệt đẹp.

Boston giống vô địch trên sân, từ New England Patriots đến Boston Bruins, Boston Celtics và Red Sox. Tham gia một trận bóng tại Fenway, bóng đá tại Sân vận động Gillette ở Foxboro gần đó, và khúc côn cầu trên băng hoặc bóng rổ tại Vườn Boston. Các đường phố xung quanh các sân vận động ở Boston cũng cung cấp nhiều giải trí, trước và sau trận đấu.

Những người yêu thích nghệ thuật nên ghé thăm Bảo tàng Mỹ thuật, nơi bộ sưu tập vĩnh cửu rộng lớn từ các hiện vật cổ xưa đến nghệ thuật đương đại, bao gồm bức tranh Paul Revere nổi tiếng của John Singleton Copley. Ở bảo tàng Isabella Stewart Gardner, những người hâm mộ nghệ thuật tìm thấy một bộ sưu tập nhỏ nhưng vô nhiễm được quản lý bởi tên của bảo tàng. Được thiết kế để cảm thấy giống như một ngôi nhà hơn là một tổ chức, tòa nhà lịch sử chứa những đồ trang sức như Titian’s Europa Europa và bức chân dung tự họa sớm của Rembrandt.

Những người đi xem kịch có thể bắt gặp Shakespeare tại Shubert, nhạc kịch tại Nhà hát Opera Boston hoặc Nhà hát Wang, và những vở kịch mới tại Nhà hát Kịch Mỹ. Boston Symphony Hall cung cấp âm thanh đẳng cấp thế giới cho các buổi hòa nhạc cổ điển.

Lời khuyên cho kỳ nghỉ của bạn ở Boston

Các Boston Common (thông tục gọi là Common) là neo cho Emerald Necklace, năm công viên trải rộng trên 1.000 mẫu Anh và 5 dặm. The Necklace là công viên tuyến tính còn nguyên vẹn duy nhất còn lại được thiết kế bởi Frederick Law Olmsted, Sr. Bên cạnh Common là Vườn công cộng, vườn thực vật công cộng đầu tiên của đất nước. Đây cũng là nơi lưu giữ những bức tượng đồng của bà Mallard và các con của bà từ Make Way for Ducklings của Robert McCloskey.

Người Boston là những người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt và đam mê. Với Red Sox, New England Patriots, Celtics, Bruins và Revolution, luôn có một trò chơi ở đâu đó. Một số người coi việc bắt Red Sox trong một trò chơi đêm ở Công viên Fenway là một trải nghiệm tâm linh. Nếu bạn có kế hoạch đi đến một trò chơi trong khi bạn đang ở trong thị trấn, thì nên lấy vé trực tuyến trước khi bạn đến.

Tìm một địa chỉ Boston không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; không có mô hình cho bố cục của đường phố và quá ít biển báo đường phố. Giải pháp tốt nhất là sử dụng GPS trên điện thoại của bạn hoặc gọi để nhận chỉ đường. Khi hỏi đường trên tàu điện ngầm, hãy đảm bảo hỏi lối thoát nào sẽ đi vì một số ga có nhiều lối thoát sẽ đưa bạn đi theo các hướng khác nhau.

Boston CityPass sẽ đưa bạn đến đầu hàng tại một số điểm tham quan phổ biến hơn và, nếu bạn dự định sử dụng T, Thẻ khách truy cập Boston cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Một lựa chọn khác là Thẻ Go Boston toàn diện bao gồm thu hút, vận chuyển, ăn uống và giảm giá mua sắm. Bạn có thể mua thẻ trực tuyến hoặc tại các địa điểm Boston được chỉ định trên trang web tương ứng.

Những người hút thuốc, hãy sẵn sàng để sáng lên khi bạn ở bên ngoài. Ở Boston và Cambridge (và nhiều thị trấn khác ở Massachusetts), việc hút thuốc bị cấm ở tất cả các nơi làm việc và công cộng trong nhà, bao gồm quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ đêm.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.