Vé máy bay đi Brisbane (Queensland)

Thành phố Brisbane ( bang Queensland ) là thành phố lớn thứ 3 của Úc. Traveltop bán vé máy bay đi Brisbane (Queensland) hay vé máy bay đi Úc giá rẻ của hãng Vietnam Airlines, Jetstar và nhiều hãng bay quốc tế khác. Bạn có thể để lại số điện thoại và hành trình bay của mình tại khung chat bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ để báo giá.

vé máy bay đi Brisbane

Hiện nay, có nhiều hãng bay khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Brisbane (Queensland) trong số có 2 hãng quốc nội là Vietnam Airlines và Jetstar cùng một số hãng bay quốc tế khác như: Qatas Airways, Thai Airways, Malaysia Airlines, Eva Air, China Airlines, Singapore Airlines… Hiện nay, chưa có chặng bay thẳng từ Việt Nam sang Brisbane (Queensland) chính vì thế hành khách sẽ phải bay hành trình với ít nhất 1 điểm nối chuyến.

 Giá vé máy bay đi Brisbane (Queensland) bao nhiêu?

Về cơ bản giá vé của mỗi hãng sẽ có sự chênh lệch một khoảng nhất định và nó sẽ thay đổi lên xuống liên tục.

+ Hãng Thai Airways giá về từ 400USD quá cảnh tại Thái Lan

+ Hãng Qatas Airways giá vé từ 450USD nối chuyến tại  Sydney.

+ Hãng Malaysia Airlines giá vé từ 500USD và nối chuyến tại Malaysia.

+ Hãng Eva Air giá vé từ 500USD, quá cảnh tại Đài Loan

+ Hãng Vietnam Airlines giá vé từ 500USD, nối chuyến nội địa Úc.

+ Hãng Jetstar có giá vé rẻ nhất từ 300USD, nối chuyến tại Úc.

Nhìn chung chặng bay từ Việt Nam đến Brisbane (Queensland) với hành trình điểm nối chuyến nội dịa Úc sẽ thuận tiện hơn khi quá cảnh tại một quốc gia khác vì chính sách visa.

Khi mua vé máy bay đi Brisbane (Queensland) tại Traveltop khách hàng sẽ được tư vấn hành trình bay hoàn toàn miễn miễn phí. Không dừng lại đó, Traveltop có dịch vụ hỗ trợ khách hành trực tiếp miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất khi bay từ TPHCM.

Tổng quan về hành trình chặng bay đến Brisbane:

Sân bay Brisbane là một trong 3  bay lớn nhất tại ÚC, xếp sau sân bay Melbourne và sân bay Sydney. Sân bay này nằm tại vùng ngoại ô cùng tên, nó có nhiệm vụ vận chuyển hành khách đường hàng không của thành phố Brisbane và các vùng lân cận.

Từ sân bay Brisbane bạn muốn về thành phố có nhiều sự lựa chọn. Nếu đi bằng tàu điện ngầm cách 15 phút sẽ có một chuyến, dùng lại tại trung tâm (Centrael), South Bank, thung lũng Fortiude và ga tàu Roma Street. Nếu bạn đi đến ga cuối cùng là Airtrain trong thành phố giá khoảng 16USD/người/vé/chiều. Thời gian chạy toàn tuyến khá nhanh khoảng 30 phút, thời gian hoạt động từ 5h đến sáng 22h tối.

Hoặc bạn có thể sử dụng Coachtrans một loại xe khác. Giá vé vào trung tâm thành phố khoảng 20US/người/vé, vé đi Gold Coast giá khoảng 44USD/người/vé. Thời gian chạy tùy thuộc vào tình giao thông khoảng 20 – 60 phút.

Tư vấn du lịch Brisbane

Brisbane có thời tiết nóng ẩm quanh năm. Dù bạn ghé thăm Brisbane vào bất cứ mùa nào đều khá thuận lợi. Vào mùa hè nhiệt độ khoảng 30 độ.

Tuy theo nhu cầu vui chơi bạn có thể chọn địa điểm ở thuận tiện nhưng càng gần thành phố càng tốt mặc dù giá sẽ cao  như khu vực West End, South Bank… Trong khi đó tại khu vực Suny Bank và Innala là những khu vực có giá nhà nghỉ và khách sạn mềm và đặc biệt tại những khu vực này có khá đông người Việt sông sống.

Đến du lịch tại Brisbane bạn có thể tham quan các địa điểm như: trung tâm văn hóa Queensland, ving5 Moreton, thung lũng Fortiude, bán đảo Redcliffe… và còn nhiều địa điểm du lịch khác.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.