Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Traveltop bán vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ từ: TPHCM, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Vinh. Thanh Hóa có sân bay Thọ Xuân đây là sân bay phục vụ nhu cầu dân sự của người dân. Sân bay Thọ Xuân trước đây còn có tên là sân bay Sao Vàng. Chặng bay đến Thanh Hóa có sự góp mặt của 3 hãng bay: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines.

vé máy bay đi Thanh Hóa

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa bao nhiêu?

+ Giá vé máy bay của Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa từ 800.000VND/vé 1 chiều

+ Giá vé máy bay của Jetstar từ TPHCM đi Thanh Hóa từ 800.000VND/vé 1 chiều

+ Giá vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa của Vietnam Airlines từ: 1.200.000VND/vé 1 chiều

Như vậy giá vé của chặng bay từ TPHCM đi Thanh Hóa rẻ nhất vẫn thuộc về 2 hãng hàng không giá rẻ là Vietjet và Jetstar trong khi đó Vietnam Airlines vẫn có giá cao hơn khá nhiều. Đây là chặng bay có tần suất 7 chuyến/ngày đáp ứng nhu cầu đi lại giữa Sài Gòn và Thanh Hóa của nhiều hành khách.

Hiện nay chưa có chặng bay từ Hà Nội. Đà Nẵng đến Thanh Hóa. Một số chặng bay khác đến Thanh Hóa như:

+ Buôn Mê Thuột – Thanh Hóa (của Jetstar)

+ Phú Quốc – Thanh Hóa (của Jetstar)

+ Đồng Hới (Vinh) – Thanh Hóa (của Jetstar)

+ Nha Trang – Thanh Hóa ( của Vietjet)

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Thanh Hóa của các chặng bay tại Traveltop.vn. Hệ thống check vé tự động 3 hãng bay giúp bạn nhanh chóng xác định được đâu là hãng bay có giá vé và thời gian bay phù hợp với kế hoạch chuyến đi của bạn. Traveltop là đại lý cấp 1 của 3 hãng bay nội địa chính vì thế giá luôn ở mức thấp hơn hãng khi vé đến tay khách hàng.

Thông tin sân bay Thọ Xuân

Sân bay Thọ Xuân thuộc huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách trung tâm thành phố 45km về phía tây. Sân bay này hiện khai thác nhiều chặng bay đến Nha Trang, TPHCM, Buôn Ma Thuột và quốc tế là Bangkok.

Thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Thanh Hóa

Nếu bạn cần vé đi Thanh Hóa vào các dịp lễ tết lớn tốt nhất nên đặt vé trước từ 1 – 2 tháng. Vì nếu mua vé cận ngày bay giá vé vào những thời điểm này sẽ rất cao. Vào giai đoạn từ tháng 9 – 12 giá vé đi Thánh hóa thường khá rẻ bạn sẽ dễ dàng tìm mua được vé khuyến mãi giá vào thời điểm này.

Đặt vé máy bay nhanh