Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ

Malaysia là một điểm đến hấp dẫn trong khu vực Đông Nam Á đối với người Việt Nam. Traveltop bán vé máy bay đi Malaysia của tất cả hãng bay khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Malaysia.  Hành khách từ TPHCM, Đà Nẵng muốn đi Malaysia hãy liên với Traveltop để được tư vấn đặt vé giá rẻ.

vé máy bay đi Malaysia

Hiện nay, có 2 hãng bay trong nước là Vietjet, và Vietnam Airlines đều khai thác chặng bay đến Malaysia. Ngoài 2 hãng quốc nội, hành khách có nhiều sự lựa chọn với một số hãng bay nước ngoài khác như: Malaysia Airlines, Malindo Airways…

Giá vé máy bay đi Malaysia của từng hãng bay sẽ có sự thay đổi nhất định.

+ Hãng Vietnam Airlines có giá vé từ 90USD

+ Hãng Malindo Airways có giá vé từ 100USD

+ Hãng Vietjet Air có giá vé từ 50USD. Đây là hãng bay có giá vé rẻ nhất cho chặng bay từ Việt Nam đi Malaysia (chặng bay từ TPHCM đi thủ đô Kuala Lumpur).

Ngoài ra còn có một số hãng bay thực hiện chặng bay nối chuyến từ Việt Nam đến Malaysia như: Thai Airways, Singapore Airlines, Bangkok Airways…

Do có nhiều sự lựa chọn và giá vé máy bay đi Malaysia giữa các hãng  không có nhiều sự chênh lệch nên bạn cần lựa chọn hãng bay có thời gian bay thích hợp với chuyến đi của mình. Nếu muốn có sự chọn về giá rẻ bạn có thể lựa chọn hãng bay Vietjet và Jetstar sẽ tối ưu tốt chi phí cho chuyến đi của bạn. Do giá vé thay đổi liên tục nên bạn cần nên check giá vé của nhiều hãng bay cùng lúc để tìm ra hãng có giá vé và thời gian bay phù với mình nhất.

Đối với chặng bay thẳng từ TPHCM đi Kuala Lumpur thời gian bay chỉ mất 1h55 phút bay. Tức chặng bay này tương đương với chặng bay từ TPHCM đi Hà Nội.

Traveltop là đại lý vé máy bay cấp 1 của tất cả hãng bay trong nước và quốc tế. Khi có nhu cầu đặt mua vé hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn đặt vé giá rẻ.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.