Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Khi mua vé máy bay đi San Francisco tại Traveltop khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn hành trình bay có giá vé rẻ và phù nhất. Traveltop luôn có dịch vụ hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục cần thiết cho chuyến bay đối với khách hàng bay từ TPHCM đi San Francisco.

Thành phố San Francisco là trung tâm văn hóa và tài chính hàng của phía bắc California và vùng vịnh San Francisco. Traveltop bán vé máy bay đi San Francisco giá rẻ của tất cả hãng hàng không với nhiều đường bay điểm quá cảnh phù hợp cho khách hàng. San Francisco là một trong những nơi có nhiều người Việt Nam sinh sống chính vì thế nhu cầu qua lại giữa Việt Nam  – San Francisco rất lớn.

vé máy bay đi San Francisco

Có nhiều sự lựa chọn về hành trình bay đi San Francisco từ Việt Nam, để bay đến San Francisco hành khách có nhiều sự lựa chọn về hành trình bay với 1 điểm transit,  có nhiều sự lựa về hãng bay như: Hong Kong Airlines, Air China, Philippin Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, Eva Air, American Airlines, United Airlines, Allnippon Airways,  Japan Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Delta Air Lines, Korean Air…. Với mỗi hãng bay sẽ có khác nhau về hành trình bay và giá vé.

Giá vé máy bay đi San Francisco của một số hãng bay:

+ Hãng Hong Kong Airlines giá vé từ 500USD

+ Hãng Air China giá vé từ 500USD

+ Hãng Philippin Airlines giá vé từ 550USD

+ Hãng Cathay Pacific giá vé gần 6000USD

+ Hãng China Airlines giá vé từ 600USD

+ Hãng American Airlines giá vé từ 650USD

+ Hãng United Airlines giá vé từ 670USD

+ Hãng All Nippon Airways giá vé từ 680USD

Do mỗi hãng bay có giá vé khác nhau, cùng với là hành trình bay sẽ tùy thuộc vào hãng chính vì thế bạn nên liên hệ với vé máy bay Traveltop.vn để được tư vấn hành trình bay phù hợp nhất với điều kiện của bạn. Bạn nên lựa chọn hãng bay có hành trình bay, đặc biệt là thời gian transit không quá 6 tiếng  cho chuyến đi của mình.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.