Vé máy bay hãng Cathay Pacific

Cathay Pacific là hãng hàng không của Hong Kong được thành lập vào năm 1946. Hãng bay này cung cấp đường bay hơn 100 điểm đến tại 36 quốc gia trên thế giới. Đây là hãng hàng không đầu tiên có đường bay qua Bắc cực. Ngoài ra, Cathay Pacific còn là hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 5 sao do Skytrax bình chọn. Để đặt mua vé máy bay Cathay Pacific bạn có thể liên hệ với đại lý Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt mua với mức giá tốt.

Vé máy bay hãng Cathay Pacific.

Cathay Pacific hiện đang sở hữu đến 130 tàu bay nổi bậc trong đó như: Airbus A330-300, Airbus A340-300, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300, Boeing 777-200, Boeing 747-400, Boeing 747-8F, Boeing 747-400ERF… Đây đều là những máy bay hiện đại hàng đầu thế giới luôn đảm bảo tính an toàn trong quá trình hoạt động.

Đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất khu vực Châu Á. Cùng với các hãng bay American Airlines, British Airways, Qantas và Canadian Airlines, Cathay Pacific Airways đã thành lập liên minh hàng không Oneworld. Liên minh này chuyên chở hành khách đến hơn 1.000 điểm trên thế giới.

Cathay Pacific hiện nay còn sở hữu hai hãng hàng không con khác là Air Hong Kong và Dragonair và trở thành cổ đông chính của hãng Swire Pacific và Air China.

Tại Việt Nam bạn có thể mua vé máy bay Cathay Pacific để đi đến các địa điểm như: Bắc Kinh, Seoul, Nagoya, Delhi, Cebu, Brussels, Amsterdam, Toronto, London, Sydney, Seoul, Los Angeles, Jakarta, Vancouver. Trong đó theo ghi nhận, hành khách tại Việt Nam chọn hãng hàng không này chủ yếu đi đến Mỹ, Nagoya, Seoul, Vancouver.

Cathay Pacific là hãng bay giá rẻ chất lượng.

Giá vé máy bay của Cathay luôn nằm trong phân khúc giá rẻ chính vì thế hãng bay này luôn nằm trong top 10 hãng hàng không được yếu thích nhất về dịch vụ và giá.

Mua vé máy bay Cathay Pacific ở đâu?

Đại lý vé máy bay Traveltop cung cấp vé máy bay hãng Cathay Pacific. Khi mua vé tại Traveltop bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt về mọi mặt không chỉ trong quá trình đặt mua vé mà còn trong quá trình bay của bạn. Khi có những sự cố ngoài ý muốn bạn có thể liên hệ ngay với Traveltop chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải quyết vấn đề của bạn trong khả năng của mình. Traveltop cam kết luôn cung cấp giá vé rẻ đến tay khách hàng.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi.