Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Traveltop là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại các thời điểm trong năm. Hàn Quốc là nằm tại khu vực Đông Bắc Á và trở thành một trong những quốc gia có nhiều người Việt Nam đến sinh sống, làm việc và học tập. Để đến Hàn Quốc, bạn phải di chuyển bằng máy.

Từ Việt Nam có thể đến Hàn Quốc tại 3 sân bay: Tân Sơn Nhất (TPHCM), Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc trong đó chỉ có 2 hãng quốc nội khai thác đường bay này là: Vietnam Airlines và Vietjet Air. Một số hãng hàng không nước ngoài khai thác đường bay  này như: Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines, Asiana Airlines, Korean Air…

Hàn Quốc một điểm du lịch nước ngoài lý tưởng

Các chặng bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc.

Phần lớn các chặng bay xuất phát từ 3 sân bay tại Việt Nam kể trên đều đến sân bay Incheon – Seoul.

+ Đường bay Sài Gòn – Seoul: Đường bay này được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air…. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đến Hàn Quốc dao động từ 300 – 700USD cho một chiếc vé khứ hồi dành cho một hành khách. Giá vé sẽ có sự khác nhau vào từng thời điểm hay chọn hãng bay.

+ Đường bay Hà Nội – Seoul: được khai thác bởi các hãng VietJet Air, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines… Giá vé máy bay chặng Hà Nội – Seoul dao động từ 300 – 600USD giá vé từ Hà Nội đến Hàn Quốc sẽ có phần rẻ hơn so với chặng bay từ TPHCM – Seoul do khoảng cách địa lý.

+ Đường bay từ Đà Nẵng – Seoul: Đây là đường được mở trong những năm gần đây giúp kết nối giữa Đà Nẵng và thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 400 – 700USD.

+ Đường bay Hà Nội – Busan: Đường bay này được khai thác chủ yếu bởi bác hãng hàng không: Vietnam Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines… Với giá vé từ 350 – 700USD.

+ Đường bay Sài Gòn – Busan: Các hãng hàng không khai thác đường bay này gồm: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Philippine Airlines… giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Busan dao động từ 350 – 1000USD.

+ Đà Nẵng đi Busan: Tại đường bay sẽ được khai thác bởi các hãng hàng không  Korean Air, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways… … giá cho một chiếc vé khứ hồi từ 400 – 1000USD.

Ngoài ra, tại Việt Nam bạn có thể bay đến đảo Jeju thông qua 2 sân bay là Tân Sân Nhất và Nội Bài. Khi đến du lịch tại đảo Jeju du khách Việt Nam không cần xin visa Hàn Quốc.

Hàn Quốc có nhiều cảnh đẹp

Hàn Quốc là một quốc gia có chính sách visa được xem là khá “dễ thở” khi quốc gia này không yêu cầu visa của quốc gia mình. Nếu muốn được nhập cảnh vào quốc gia này hành khách chỉ cần có visa của 1 trong các quốc gia: Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand. Khi đó bạn sẽ được ở lại Hàn Quốc với thời gian không quá 72 giờ. Đây là chính sách rất thuận lợi dành cho những ai đi đến một trong các quốc gia kể trên khi chỉ cần mang theo 1 visa.

Với Traveltop.vn người có nhu cầu đến Hàn Quốc sẽ được tư vấn về hành trình bay, thủ tục pháp lý, các chính sách xuất nhập cảnh vào quốc gia này trong trường hợp quá cảnh thời gian ngắn hay đến Hàn Quốc du lịch. Traveltop hỗ trợ hoàn toàn miễn phí đặt giữ chổ cho hành khách, với nhiều hệ thống tìm vé máy bay hàng đầu thế giới hiện nay như Abacus, Amadeus, Galileo… chúng tôi sẽ tìm cho bạn một chặng bay với mức giá rẻ và phù hợp với kế hoạch, mục đích đến Hàn Quốc của bạn.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.