Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Quảng Châu

Quảng Châu trong những năm gần đây trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Giá vé máy bay đi Quảng Châu không quá đắt cùng với đó thành phố này có nhiều cảnh đẹp và công trình hiện đại. Đại lý Traveltop bán vé đi Quảng Châu.

vé máy bay đi Quảng Châu

Có nhiều hãng bay trong nước và quốc tế thực hiện chặng bay đến Quảng Châu . Jetstar và Vietnam Ainlines là 2 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay đến Quảng Châu. Một số hãng bay nước ngoài khác có chặng bay đến Quảng Châu như: China Southern Airlines,Cathay Pacific, Thai Airways… mỗi hãng bay sẽ có giá vé máy bay đi Đài Loan khác nhau.

Tại Việt Nam, bạn có thể bay đến Quảng Châu tại: TPHCM (Tân Sơn Nhất), (Đà Nẵng), Hà Nội (Nội Bài). Một ưu điểm đó chính là khi bay đến Quảng Châu bạn không cần phảo bay hành trình transit vì Việt Nam và Trung Quốc nằm cạnh nhau.

Giá vé máy bay đi Quảng Châu bao nhiêu?

Tùy theo hành trình và chặng bay giá vé đi Quảng Châu sẽ có sự khác nhau:

+ Giá vé từ TPHCM đi Quảng Châu: từ 4.000.000VND/khứ hồi

+ Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Quảng Châu : từ 7.500.000vnd/khứ hồi

+ Giá vé bay từ Hà Nội đi Quảng Châu có giá từ: 6.000.000VND/khứ hồi

Đặt mua vé đi Quảng Châu ở đâu?

Traveltop cung cấp vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ của các hãng hàng không trong và ngoài nước. Hỗ trợ tư vấn hành khách đặt vé với giá rẻ nhất có thể. Khi mua vé máy bay tại Traveltop khách hàng còn được hỗ trợ về thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, tư vấn hành lý mang theo khi đi nước ngoài.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.