Vé máy bay đi Philippines

Vé máy bay đi Philippines hiện nay  có rất nhiều hãng hàng thực hiện. Phần lớn hành khách từ Việt Nam đi Philippines chủ yếu đến thủ đô Manila để tham qua du lịch. Khi mua vé đi Philippines bạn cần một số kinh nghiệm để tìm vé giá rẻ một cách dễ dàng hơn.

Vé máy bay đi Philipines

Philippines là quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á chính vì thế vé máy bay đến quốc gia này không quá cao.  Hiện nay có 2 hãng bay quốc nội thực hiện chặng từ Việt Nam cụ thể là TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến thủ đô Manila của Philippines. Ngoài 3 hãng bay quốc nội trên bạn có thể lựa chọn các hãng bay quốc tế khác như: Cathay Pacific,Eva Air,Singapore Airlines, Philippine Airlines… với mỗi hãng hàng không sẽ có một mức giá vé từ Việt Nam đi Philippines khác nhau.

Do Philippines và Việt Nam nằm trong cùng một khu vực nên giá vé dù là bay thẳng hay bay nối chuyến vẫn có giá không quá cao. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn hành trình bay thẳng để tiết kiệm thời gian hơn. Vì nếu bay nối chuyến bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn vần vấn đề thủ tục nối chuyến có thể phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

Để tìm mua được một chiếc vé đi Philippines giá rẻ bạn cần phải đặt mua vé sớm. Chính vì thế bạn cần tìm chuẩn bị chính xác kế hoạch đi Philippines. Ngoài ra, các hãng hàng không hiện nay thường hay có những chương trình khuyến mãi, giảm giá vé máy bay từ Việt Nam đến Philippines. Việc săn vé giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí.

Mua vé máy bay đi Philippines ở đâu?

Traveltop là đại lý bán vé máy bay đi Philippines giá rẻ hiện nay. Tại Traveltop bạn có thể tìm mua vé máy bay đi Manila Philippines giá rẻ. Ngoài ra, tại Traveltop sẽ tư vấn hành trình bay cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin tại sân bay Philippines:

Philippines là một quốc đảo với hàng nghìn đảo lớn nhỏ. Tuy có diện tích lớn nhưng hệ thống giao thông tại đây không thực sự phát triển và việc di chuyển chủ yếu là đường thủy.

Về đường hàng không, hiện nay tại Philippines có 85 sân bay công và hơn 111 sân bay tư. Trong đó sân bay quốc tế Ninoy Aquino là sân bay chính. Các sân bay quan trọng khác là sân bay quốc tế Clark, sân bay quốc tế Mactan-Cebu, sân bay quốc tế Francisco Bangoy và sân bay quốc tế Zamboanga

Từ sân bay Ninoy Aqino về thành phố chỉ khoảng 7km nên việc di chuyển về thành phố rất thuận lợi, dễ dàng đi xe buýt, Jeepney hoặc taxi.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.