Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Bangkok là thủ đô của Thái Lan là trung tâm kinh tế, chính trị của đất nước xứ Chùa Vàng. Vé máy bay đi Bangkok hiện nay có giá không quá cao chính vì thế nhiều người có thể đến và tham quan du lịch tại đây. Để mua được một chiếc vé đi Bangkok giá rẻ bạn cần phải làm gì?

vé máy bay đi Bangkok

Hiện nay, cả 3 hãng bay nội địa gồm Vietjet, Jetstar và Việt Nam Airlines đều có các chặng bay từ TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội đến Bangkok. Trong đó nếu muốn có một chiếc vé giá vé bạn nên mua vé của hãng bay Vietjet và Jetstar (Vietjet không có chặng bay Đà Nẵng – Bangkok).

Giá vé máy bay đi Bangkok nói chung tùy vào hành trình chặng bay sẽ dao động từ 3 – 5 triệu đồng. Bạn nên mua vé khứ hồi đi Bangkok thay vì vé một chiều vì như thế có thể tiết kiệm được từ 10 – 20% do khi đặt vé khứ hồi sẽ rẻ hơn khi mua vé lẻ một chiếc đặc biệt khi đặc mua của một số hãng bay quốc tế.

Tìm vé máy bay giá rẻ đi Bangkok như thế nào?

Để có thể tìm được vé giá rẻ đi Bangkok bạn có thể thực hiện một số cách sau:

Do giá vé của các hãng hàng không khác nhau chính vì thế bạn cần có sự so sánh giá của các hãng bay bằng cách lên website của từng hãng bay, nếu cảm thấy mất quá nhiều thời gian cho việc check giá vé của từng hãng bạn có thể truy cập vào website Traveltop, tại đây có giá của nhiều hãng hàng không khác nhau. Thậm chí nếu bạn không biết check giá website có thể liên hệ trực tiếp với Traveltop qua hotline: 093.88888.18 để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể cung cấp thông tin chuyến đi của mình khi đó Traveltop sẽ hỗ trợ canh vé giá rẻ cho bạn. Nếu tự mình đặt vé bạn sẽ rất khó để có thể săn vé giá rẻ nhất là đối với các hãng bay quốc tế. Quan sát giá vé máy bay đi Bangkok của các hãng hàng không có thể thấy rằng giá vé của Vietjet và Jetstar chưa phải là giá vé rẻ nhất, bởi một số hãng hàng không nước ngoài khách vẫn có thể có giá rẻ hơn. Chính vì thế, bạn nên tìm đến Traveltop khi có như cầu đặt vé đi Bangkok. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặt vé từ Bangkok đi Phuket, Travelop sẽ hỗ trợ cho bạn đặt vé, giúp bạn có một chuyến du lịch đến Thái Lan hoàn hảo nhất.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.