Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Auckland (New Zealand) giá rẻ

Auckland (New Zealand) là một điểm đến ngày càng phổ biến với người Việt Nam trong những năm gần đây. Traveltop bán vé máy bay đi Auckland (New Zealand) giá rẻ với nhiều chính sách hỗ trợ trực tiếp tại sân bay cho khách hàng.

Hiện nay, muốn bay đến Auckland (New Zealand) hành khách bắt buộc phải bay hành trình với ít nhất 1 điểm nối chuyến vì chưa có chặng bay thẳng từ Việt Nam đi Auckland (New Zealand) cho dù bạn bay từ TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng. Hành khách có nhiều sự lựa chọn về hãng cho chuyến bay đến Auckland (New Zealand):  Hong kong Airlines, Vietnam Airlines, Thai Airways, Philippine Airlines, Qantas Airways, Air New Zealand… Mỗi hãng bay sẽ có hành trình bay khác nhau.

Giá vé máy bay đi Auckland (New Zealand) của một số hãng bay:

+ Hong Kong Airlines có giá vé từ 500USD

+ Thai Airways có giá vé từ 550USD

+ Vietnam Airlines có giá vé từ 550USD

+ Hãng Philippine Airlines giá vé từ 600USD

+ Hãng Qantas Airways có giá vé từ 700USD

Giá vé trên không mang tính chất chính xác tuyệt đối .Do giá vé sẽ có xu hướng tăng cho đến ngày bay nên bạn cần cân nhắc đặt vé ngay khi xác định được hành trình bay.

Khi mua vé đi Auckland (New Zealand) bạn nên liên hệ với vé máy bay Traveltop để được tư vấn hành trình bay có giá vé rẻ nhất và phù hợp với thời gian chuyến đi của bạn. Hành khách cần nên cân nhắc giữa hãng bay có giá vé rẻ và hãng bay có chặng bay phù hợp với chuyến đi của mình. Đối với những hành trình bay nối chuyến quá cảnh bạn nên hạn chế chọn chuyến bay có thời gian nối chuyến trên 6 tiếng vì sẽ kéo dài tổng thời gian của bay của bạn lên đến hơn 24 giờ.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.