Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay đi Hồng Kông

Hongkong là một điểm đến quen thược đối với những ai thường xuyên đi nước ngoài bằng máy bay hãng Cathay Pacific. Vé máy bay đi Hồng Kông từ Hà Nội sẽ rẻ hơn giá vé chặng TPHCM – Hongkong. Hiện nay, cả  3 hãng bay của  Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay đến HongKong bên cạnh đó còn có một số hãng hay nước ngoài khác như: Hongkong Airlines, Cathay Pacific đây là 2 hãng bay nước ngoài bay đến Hongkong với hành trình bay thẳng.

 vé máy bay đi HongKong

Traveltop bán vé  đi Hong Kong giá rẻ của các hãng bay trong nước và quốc tế.Tại Traveltop.vn bạn được tư vấn báo giá vé thấp nhất, cùng với đó là tư vấn hành trình bay, các thủ tục pháp lý khi bay đến Hong kong.

Giá vé một chiều và khứ hồi đi Hongkong bao nhiêu?

+ Với chặng bay từ TPHCM – Hongkong giá vé rẻ nhất từ 3.500.000VND/khứ hồi

+ Với chặng bay từ Hà Nội – Hongkong có giá vé từ 3.000.000VND/khứ hồi

+ Chặng bay Đà Nẵng – Hongkong giá vé từ: 6.000.000VND/khứ hồi

Bạn nên đặt vé máy bay đi Hong Kong sớm để có thể tìm được vé rẻ. Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng không phát hãng quốc nội luôn có giá vé rẻ đi Hongkong hơn các hãng quốc tế. Chính vì thế trước khi quyết định đặt mua vé bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn lựa chọn hãng bay có giờ bay đẹp và giá vé tốt.

Traveltop là đại lý vé máy bay cấp 1 của tất cả các hãng hàng không chính vì thế giá vé đi Hongkong luôn được Traveltop cam kết tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể so sánh giá vé tại Traveltop với giá tại các đại lý khác để có thể có được sự so sánh tốt về giá vé cho cùng một chặng bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.