Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ nội địa

Để săn tìm mua vé máy bay nội địa giá rẻ phải nhắc đến 2 hãng hàng không là Vietjet và Jetstar đây là 2 hãng bay nội địa có giá vé thấp nhất hiện nay. Tuy nhiên để có thể săn được vé giá rẻ bạn cần phải trang bị cho mình kiến thức và thời điểm săn vé.

Đối với Vietjet

Vietjet là hãng bay được xem là có giá vé rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên bạn cần xác định 2 loại vé sau: vé khuyến mãi và vé giá rẻ hoàn toàn khác biệt. Cả 2 hình thức bán vé này của Vietjet giá vé đều khá rẻ nhưng giá vé vẫn có sự chênh lệch. Nếu như bạn đặt vé sớm từ 2 – 3 tháng giá vé của Vietjet thường ở mức thấp trung bình từ 199 – 299k tuy nhiên sau khi số lượng vé này được bán hết giá vé sẽ khá cao. Song song đó Vietjet sẽ mở bán vé với các chương trình khuyến mãi trong đó có săn vé 0đ của Viejet được xem là một chương trình rất hot diễn ra vào buổi trưa hằng ngày.

Đối với Jetstar

Thông thường giá vé của Jetstar sẽ cao hơn so với Vietjet nếu thời gian đặt vé cách thời gian bay từ 2 – 3 tháng. Nhưng nếu đặt vé tại thời điểm cách ngày bay khoảng 1 tháng giá vé của Jetstar sẽ tương đối ngang bằng so vời Vietjet thậm chí có những giờ này sẽ thấp hơn. Ưu điểm của Jetstar chính là chương trình khuyến mãi giá vé vào cuối tuần cho các chặng bay nhất định giá vé sẽ vào khoảng 99k – 100k. Ngoài ra, Jetstar còn hay có chương trình đặt vé chiều đi miễn phí cho khách hàng.

Cách tốt nhất để săn được một chiếc vé nội địa giá rẻ đó chính nên đặt vé sớm từ Vietjet. Nếu bạn muốn mua một chiếc vé có giá thấp hơn phải tham gia các chương trình săn giá vé của hãng tuy nhiên bạn cần phải biết cách săn vé máy bay 0đ để vì khi đó sẽ có khá nhiều người cùng săn vé với bạn.

Cuối cùng là bạn nên đăng ký khuyến mãi chặng bay mình mong muốn từ cả 2 hãng bay để có  sự so sánh. Bạn sẽ biết được giá vé máy bay chặng mình muốn đi thay đổi lên xuống khi hãng gửi Email về cho mình.

Liên quan:

++ Nên mua ở đại lý nào?

++ Có nên mua vé sớm?

Danh mục