Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Nên mua vé máy bay ở đại lý nào?

Travel Top thuộcTrung Thiên (một trong những đại lý top đầu tại Việt Nam) là một địa chỉ uy tín và tin cậy để khách hàng đặt mua vé máy bay.

Hiện nay, tại những thành phố lớn có sự tập trung dày đặc của rất nhiều nơi bán vé máy bay. Tuy nhiên, nên mua ở đại lý nào là thực sự tốt đó là vấn đề nhiều người thắc mắc nhất hiện nay. Thực tế không phải vé mua ở đâu nào đều giống nhau về giá bán, khả năng xử lý thông tin vé và đặc biệt la sự uy tín.

Phần lớn người mua vé thường tìm đến các địa chỉ gần nhà của mình và thường là những đại lý cấp 2 hoặc cấp 3 để mua vé thay vì là cấp 1. Lời khuyên là đưa ra là bạn nên mua vé tại phòng vé cấp 1 vì có rất nhiều lợi ích.

Không có nhiều đại lý cấp 1 cho dù khu vực đó là tại những thành phố lớn, đây chính là nguyên nhân vì sao đa phần số vé bán ra đều phần lớn đều nằm ở các cấp 2 và cấp 3. Dù là ở đâu cấp bao nhiêu nhưng vé bán vẫn như nhau và các loại vé náy đều là vé thật và dù mua vé tại các đại lý cấp 2 hay cấp 3, vé đều do cấp 1 xuất ra.

Traveltop.vn là hệ thống bán vé online của đại lý Trung Thiên một trong những phòng vé uy tín hiện nay. Traveltop cung cấp vé máy bay cho tất cả đường bay trong nước và quốc tế. Trung Thiên là một trong top đại lý có doanh số bán doanh số tốt nhất tại TPHCM.

Khi mua vé tại lý bạn sẽ được hỗ trợ 24/7, nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình ngoài giờ làm việc. Hỗ trợ xử lý các tình huống xảy ra ngoài ý muốn trong quá trình đi máy bay. Traveltop luôn đảm bảo cho hành khách có một chuyến bay an toàn, tốt đẹp và suôn sẻ.

Danh mục