Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Lợi ích và tại sao nên mua vé máy bay qua đại lý?

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu mua vé có thể mua theo nhiều cách khác nhau phổ biến nhất là mua vé tại đại lý và mua tại hãng. Vấn đề đó là giữa hãng và phòng vé có sự khác biệt nào?

Giá vé

Nhiều người phân vân việc mua vé tại đại lý có liệu có đắt hơn khi mua trực tiếp từ hãng không? Câu trả lời là có thể. Tuy nhiên trong trường hợp bạn mua vé thông qua đại lý vé máy bay cấp 1, giá vé có thể rẻ hơn khi mua từ hãng do phí xuất vé của đại lý có thể thấp hơn của hãng. Nhưng số lượng hệ thống cấp 1 không nhiều và chỉ chủ yếu tập trung tại những thành phố lớn nên đa phần người mua vé thường mua tại các cấp 2 và cấp 3. Khi đó giá vé sẽ có thể cao hơn hãng một phần nào đó.

Hỗ trợ vé

Khả năng hỗ trợ khi mua vé từ đại lý rất cao từ việc hỗ trợ hoàn, đổi vé hay xử lý các thông tin sai lệch rất cao. Trong khi việc mua vé trực tiếp từ hãng gần như người mua vé phải tự xử lý hãng chỉ đóng vai trò là người đổi thông tin cho khác.

Tuy nhiên, vấn đề hỗ trợ này lại tiếp tục liên quan đến đại lý cấp 1, cấp 2, và cấp 3. Theo đó khả năng hỗ trợ từ đại lý cấp 1 là tốt nhất, do đây là đại lý trực tiếp làm việc với hãng. Với các đại lý cấp 2 và cấp 3 việc xử lý thường thông qua đại lý cấp 1 hay khả nặng xử lý chậm hơn.

Tư vấn hành trình

Hành trình bay rất quan trọng nhất là đối với những ai đi nước ngoài. Phần lớn những hành khách đi nước ngoài đều thường phải bay nhiều chặng. Chính vì nguyên nhân bạn cần sắp xếp lịch bay, điểm quá cảnh một cách tối ưu nhất về thời gian. Và việc lựa chọn hành trình bay hợp lý còn giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí để mua vé vì không phải bất kỳ hành trình nào đều có giá vé giống nhau.

Bạn là một người bay thông thường và chắc chắn bạn không thể tìm ra một hành trình bay tối ưu và khi mua vé trực tiếp từ hãng sẽ không ai hỗ trợ bạn vấn đề này nhưng khi mua vé tại đại lý họ sẽ hướng dẫn bạn chọn hành trình đúng với kế hoạch chuyến đi của bạn.

Mua vé hãng hàng không quốc tế

Bạn hoàn toàn có thể tự mình mua vé các hãng hàng không quốc tế thông qua hệ thống website của họ. Nhưng việc này sẽ khó khăn hơn chưa kể việc xử lý những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn về khả năng hỗ trợ đã nói ở trên không cao.

Danh mục