Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

(028).3863.1666

Tìm theo danh mục

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Vancouver

Vancouver là điểm đến quen thuộc của người Việt Nam khi đến Canada. Phần lớn hành khách đi máy bay từ Việt Nam sẽ ghé qua một trong 2 sân bay Vancouver hoặc Toronto. Giá vé máy bay từ Việt Nam đến Vancouver thường khá cao nhưng bạn có thể tìm cho mình một chiếc vé giá rẻ. Để làm được đều đó bạn cần phải có kinh nghiệm mua vé máy bay đi Vancouver. Khi có nhu cầu mua vé bạn hãy liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn báo giá hành trình bay giá rẻ nhất. Đặc biệt nếu bạn khởi hành tại TPHCM, sẽ có nhân viên đón bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất để hỗ trợ làm thủ tục chặng bay. Bạn có thể để lại hành trình bay và số điện thoại tại khung chat Traveltop sẽ liên hệ lại nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Cathay Pacific khuyến mãi vé đi Canada

Lịch bay trong tuần

Nếu bạn đi Vancouver với mức đích là du lịch và bạn không quá bận rộn vào các ngày trong tuần bạn nên sắp xếp lịch bay của mình vào những ngày giữa như thế sẽ đảm bảo được giá vé máy bay rẻ vào những ngày cuối tuần. Bạn cần biết rằng nếu bạn nghỉ phép vào ngày giữa tuần để bay số tiền bạn tiết kiệm được khi mua vé máy bay rất lớn.

Chọn thời điểm mua vé trong tuần

Trước khi chọn ngày mua vé, hãy xem ngày bay của bạn có rơi vào dịp nghỉ lễ nào hay không. Nếu có, giá vé sẽ đắt hơn bình thường. Điều này không chỉ áp dụng cho các chặng bay nội địa Việt Nam mà còn cho cả chặng bay quốc tế nữa nên bạn hãy nhớ kiểm tra xem thành phố Vancouver có lễ hội nào đang diễn ra hay không.

Check giá vé nhiều hãng bay

Tại Việt Nam có khá nhiều hãng hàng không thực hiện chặng bay đến Vancouver. Với mỗi hãng bay sẽ có mức giá khác nhau. Để tiết kiệm thời gian bạn nên tìm đến các trang web check giá của nhiều hãng bay cùng như Traveltop.vn để có thể dễ dàng chọn được hãng bay có mức giá vé và thời gian phù hợp với kế hoạch của bạn.

++ Hướng dẫn kinh nghiệm nhập cảnh vào Canada

++ Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Vancouver

Check giá tại nhiều đại lý

Phần lớn các hàng khách mua vé máy bay đi Canada nói chung đều đặt vé qua đại lý. Bởi tại đại lý có đủ nghiệp vụ chuyên môn để tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Mỗi đại lý thường sẽ báo một mức giá vé khác nhau. Chính vì thế bạn nên cần tham khảo giá tại nhiều đại lý khác nhau để tìm ra đại lý có mức giá vé tốt nhất.

Quyết định nhanh và mua vé sớm

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn mua được một chiếc vé giá rẻ đó chính là mua vé sớm thay vì mua vé cận ngày bay. Việc chốt kế hoạch chuyến đi sớm sẽ giúp bạn có thể mua được một chiếc vé với giá tốt.

Liên quan:

++ Đi Canada quá cảnh ở đâu?

++ Đi Canada nên bay hãng nào?

Danh mục